Tags: tập tin

Chiếc máy tính xách nguy hiểm nhất thế giới này chứa 6 loại virus và trojan từng gây ra tổng thiệt hại 95 tỷ USD trên toàn cầu.

Ứng dụng có tên Files này là một phần trong bộ ứng dụng Android của Google. Tuy vậy, không phải ai cũng biết tới công dụng dọn rác thần kỳ mà Files cung cấp.

Mỹ buộc tội một kỹ sư cơ khí và một doanh nhân Trung Quốc với cáo buộc gián điệp kinh tế và âm mưu đánh cắp bí mật thương mại từ tập đoàn General Electric (GE) để mang lại lợi ích cho Trung Quốc.

Theo thống kê mới nhất do Kasspersky Lab công bố tại Hội nghị phân tích bảo mật, gói công cụ văn phòng Microsoft Office đang là mục tiêu hàng đầu được các hacker quan tâm.

Một điều hiển nhiên mà ai cũng biết: tần số làm tươi càng cao, cái giá phải trả càng đắt.

Một chi tiết khá thú vị là backdoor này từng bị Google đánh bật vào năm 2017, nhưng các nhà phát triển của nó đã tìm ra cách để quay trở lại.

Trong những ngày qua, khi cộng đồng mạng còn đang xôn xao trước vụ việc một hot girl bị phát tán clip nóng, thì những hacker đã nhanh chóng lợi dụng đều này để phát tán mã độc dưới dạng các tập tin có tên video xxx.

Nghe ⋅ 01:57

Trong vài thập kỷ qua, các chuyên gia công nghệ luôn khuyến cáo người dùng về việc cần làm đúng quy trình an toàn mỗi khi muốn rút ổ lưu trữ USB Flash ra khỏi máy tính Windows.

Cập nhật mới này giúp người dùng dễ dàng hơn nhiều trong việc đưa tài liệu, ảnh, video vào iPad.

Nạn nhân dính phải loại mã độc này chỉ được giải trừ nếu như một trong hai kênh, PewDiePie hoặc T-Series, đạt được 100 triệu subscribes.

Để giúp thần tượng của mình tăng lượt subscribers, những kẻ ủng hộ PewDiePie đang nghĩ ra rất nhiều trò kỳ quái.

Một nhà nghiên cứu thuộc Project Zero của Google đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật đối với hệ điều hành MacOS của Apple, cho phép kẻ xấu có thể bí mật tấn công người dùng.

Người dùng Facebook Messenger Lite giờ đây đã có thể chia sẻ ảnh GIF trong khi chat, thay đổi màu cuộc trò chuyện, chia sẻ tập tin và thêm các biểu tượng cảm xúc emoji.

Người dùng được khuyến cáo nên xóa lịch sử trình duyệt web, xóa bỏ tập tin dữ liệu tải về cũ từ Instagram và đừng tiếp tục sử dụng tính năng 'Tải xuống dữ liệu của bạn' .

Trong tập tin được tung trên mạng có chứa email của nhiều người tại Việt Nam bị cho là từ nguồn khách hàng Thế Giới Di Động, chuỗi này cho rằng có thể hacker lấy từ nguồn khác và gán cho chuỗi này.

goto top