Tags: tắt máy

Nghi can dùng túi vải tự chế trùm đầu tài xế xe Grab rồi trói chặt để cướp tài sản.

Nghe ⋅ 00:55

Sau khi nhận được tiền ứng từ shipper, hai bị can tắt máy điện thoại...

Nhìn cửa bị khóa trái mà tôi tức điên lên. Khi đồng nghiệp tới nhà phá khóa cứu tôi ra ngoài, tôi gọi điện cho chồng còn phải nghe giọng cười cợt vô duyên của anh.

Sau khi cãi nhau kịch liệt với bố vì bị bố tắt máy tính bất ngờ, cậu bé 15 tuổi đã nhảy lầu tự tử ngay trong ngày sinh nhật của mình.

Nghe ⋅ 02:00

Đó là những thông điệp bảo vệ môi trường được 1000 tình nguyện viên trong lễ ra quân chiến dịch Giờ trái đất gửi đến cộng đồng.

Vợ đi nhậu với 2 người 'đàn ông lạ', gọi về không được mà còn bị thách thức, người chồng dùng dao đâm vợ tử vong.

Tối 13/8, bà Khuê Tú, mẹ Á hậu Tú Anh bất ngờ lên tiếng bức xúc tố cáo kẻ bùng tiền show làm ảnh hưởng đến uy tín của con gái.

Nghe ⋅ 02:42

Anh Quang cho biết, trước khi bỏ nhà đi Vy không hề có một biểu hiện gì khác thường. Việc Vy đột ngột mất tích khiến gia đình rất lo lắng.

'Cao kế' mới của anh chàng đã nhận được hàng chục ngàn lượt theo dõi của dân mạng.

Thuý đi nhậu với hai thanh niên bị chồng 'hờ' mắng, cô gái trẻ thách thức thì bị đâm tử vong.

Trâm quay sang nhìn chồng, khuôn mặt lạnh băng nói một câu: 'Về ký đơn ly hôn đi chồng!' rồi rời khỏi nhà hàng. Khuôn mặt gã tái mét chết lặng nhìn theo bóng vợ…

Nghe ⋅ 04:01

Thở dài, Hiệp chỉ đành dặn vợ lần sau cẩn thận hơn. Thấy Quỳnh im lặng vẻ buồn bã, Hiệp tưởng cô tiếc bộ váy và thấy áy náy với chồng.

Nghe ⋅ 3:52

Các luật sư cho rằng tài xế và giáo viên trường Gateway đã thiếu trách nhiệm, cẩu thả khi không kiểm tra sĩ số học sinh trước khi tắt máy và đóng cửa xe.

Hôm ấy, tôi nhờ Phong mua bỉm cho con, anh không hề hỏi mà bỗng dưng mang về 1 loại lạ hoắc. Đã vậy, anh lại còn thao thao bất tuyệt về công dụng khiến tôi hơi nghi ngờ...

Nghe ⋅ 05:36

Yêu đơn phương nên bị cáo đã nảy sinh ý định giết bạn để chiếm đoạt vợ của bạn.

goto top