Tags: tàu cao tốc

Chuyên gia Malaysia đã được mời đến để đánh giá thiệt hại, nhiều khả năng phải đưa con tàu 2 triệu USD vào TPHCM để sửa chữa.

Bắc Kinh đã lắp đặt 170 triệu camera giám sát khắp nước và đặt mục tiêu lắp thêm 400 triệu camera trong 3 năm tới

Các chức năng chính của USV Huster-68 là tìm kiếm, điều tra và chặn các mục tiêu trên biển và có thể được sử dụng vào mục đích thực thi pháp luật.

Ngày 4/6, một tàu cao tốc tại Pháp đã mắc kẹt trong đường hầm ở ngoại ô thủ đô Paris khoảng 6 giờ cùng nhiều hành khách vì gặp phải sự cố mất điện chỉ vài phút sau khi khởi hành.

Nguyên mẫu của tàu Shinkansen (tàu cao tốc) thế hệ mới của Nhật Bản, đã đạt vận tốc 320 km/h trong chuyến chạy thử hôm thứ Năm vừa qua.

Ít nhất 6 người thiệt mạng, và khoảng 77 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện sau khi một đoàn tàu cao tốc chở khách của hãng Amtrak gặp nạn.

Ông Vũ Hồng Phương, Phó Tổng giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt Cát Linh- Hà Đông cho biết, đêm 1/10, 4 toa tàu Tian Wang Xing của Trung Quốc đã được vận chuyển từ Hải Phòng về Hà Nội. .

Một phụ nữ Hàn Quốc đang phải đối mặt với khoảng bồi thường khổng lồ cho Tổng Công ty đường sắt Hàn Quốc (KORAIL) vì nhảy khỏi tàu cao tốc đang chạy để tự tử

Tàu cao tốc nhanh nhất thế giới Shinkansen, phiên bản Alfa-X của Nhật Bản đã bắt đầu thử nghiệm. Tàu có khả năng đạt tới tốc độ 400km/giờ.

Không có có dụng cụ chuyên môn và cũng không đúng chuyên ngành đã học nhưng y sĩ Nguyễn Thanh Hiền đã giúp hai mẹ con vượt cạn thành công trên chuyến tàu cao tốc.

Dù tên lửa C-802 có thể khiến tàu cao tốc HSV-2 do Mỹ sản xuất phải ngừng hoạt động nhưng việc đánh chìm nó là điều không thể với C-802.

Trước ngày khai trương tuyến tàu cao tốc Cần Thơ - Côn Đảo, hãng tàu Phú Quốc Express đã thông báo hoãn khai trương vì chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Nhật Bản đang phá vỡ những giới hạn của ngành đường sắt khi bắt đầu thử nghiệm đoàn tàu cao tốc shinkansen nhanh chưa từng có với vận tốc tới 400 km/h.

Khi đã đạt đến trình độ thượng thừa mê trai, thì dù là cái bóng cũng không thể qua mắt được bạn!

 Sáng nay (20-4), tại đại hội cổ đông thương niên, ban lãnh đạo Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết, khoản đầu tư vào Đông Á gần 400 tỉ đồng đã được trích lập dự phòng 100%.

Chia sẻ bởi bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT: 'Năm nay PNJ không được chủ quan, để đứng vững Công ty phải tiếp tục tạo vững vị trí tại các thành phố lớn'. Vị này cũng khẳng định, PNJ tương lai gần sẽ chuyển đổi thành công ty số.

goto top