Tags: tàu cao tốc

Theo Chuẩn Đô đốc Alexei Neizhpapa, Ukraine đang chuẩn bị lực lượng với quy mô lớn sẵn sàng cho cuộc chiến với Nga và đòi lại bán đảo Crimea.

Nghe ⋅ 03:05

Nguyên mẫu của tàu Shinkansen (tàu cao tốc) thế hệ mới của Nhật Bản, đã đạt vận tốc 320 km/h trong chuyến chạy thử hôm thứ Năm vừa qua.

Một phụ nữ Hàn Quốc đang phải đối mặt với khoảng bồi thường khổng lồ cho Tổng Công ty đường sắt Hàn Quốc (KORAIL) vì nhảy khỏi tàu cao tốc đang chạy để tự tử

Theo Drive, Cơ quan Hợp tác An ninh Quốc phòng (DSCA) quân đội Mỹ sẽ cung cấp gói hỗ trợ 125 triệu USD cho Ukraine giúp Kiev thực hiện tham vọng biển.

Thừa nhận được Hải quân Mỹ đưa ra khi Iran đồng loạt đưa vào trang bị tới 112 tàu cao tốc mới mang theo tên lửa.

Trước ngày khai trương tuyến tàu cao tốc Cần Thơ - Côn Đảo, hãng tàu Phú Quốc Express đã thông báo hoãn khai trương vì chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Nhật Bản đang phá vỡ những giới hạn của ngành đường sắt khi bắt đầu thử nghiệm đoàn tàu cao tốc shinkansen nhanh chưa từng có với vận tốc tới 400 km/h.

Kiên Giang không chỉ có mỗi đảo Phú Quốc với hàng loạt resort sang chảnh mà còn ẩn giấu một viên ngọc thô hoang sơ tuyệt vời mang tên Hòn Sơn.

Ngày 24/5, UBND tỉnh Quảng Ninh chính thức khai trương chuyến tàu cao tốc xuất phát từ Tuần Châu - Hạ Long đi đảo ngọc Cô Tô.

Khi đã đạt đến trình độ thượng thừa mê trai, thì dù là cái bóng cũng không thể qua mắt được bạn!

 Sáng nay (20-4), tại đại hội cổ đông thương niên, ban lãnh đạo Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết, khoản đầu tư vào Đông Á gần 400 tỉ đồng đã được trích lập dự phòng 100%.

Rạng sáng nay, tàu dầu của Công ty Stolt Tankers treo cờ Anh bị tấn công ngoài khơi Yemen. Đã có nổ súng dữ dội.

Ngày 15/4/2020 một biên đội gồm 11 tàu cao tốc tấn công nhanh của Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã dàn đội hình bao vây và uy hiếp các tàu chiến HQ Mỹ trên vịnh Ba Tư.

Chia sẻ bởi bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT: 'Năm nay PNJ không được chủ quan, để đứng vững Công ty phải tiếp tục tạo vững vị trí tại các thành phố lớn'. Vị này cũng khẳng định, PNJ tương lai gần sẽ chuyển đổi thành công ty số.

'Chịu khổ lao còn có hạn kỳ cụ thể. Nhưng một khi đã bước vào danh sách mất uy tín, chỉ khi nào bạn trả dứt nợ thì mới xóa tên được' - một người trong cuộc nói với tờ SCMP.

Thành phố Vũ Hán, nơi khởi nguồn dịch Covid-19 tại Trung Quốc, hôm nay (28/3) bắt đầu đưa các dịch vụ công cộng hoạt động trở lại.

goto top