Tags: tàu ngầm

Điều bất thường trong cuộc tập trận hải quân thường niên của NATO và phản ứng từ Nga.

Nghe ⋅ 02:04

Dù Yasen-M được Đô đốc Korolev Vladimir Ivanovich ca ngợi mang sức mạnh vô tận của Hải quân Nga nhưng người Mỹ khẳng định, họ không hề e ngại.

Tàu ngầm USS Hartford lớp Los Angeles đã bất ngờ phá tan lớp băng Bắc Cực dày hàng mét để ngoi lên khỏi mặt nước.

Tại cuộc họp thường niên của Tesla mới đây, Elon Musk cho biết hãng đang chế tạo một chiếc xe có thể vừa chạy trên mặt đất lẫn di chuyển dưới biển sâu.

Theo RT, một chiếc tàu ngầm hạt nhân Nga vừa hoàn thành nhiệm vụ tiến sát căn cứ Mỹ và trở về căn cứ an toàn mà không hề bị lộ.

Anh vừa triển khai một tàu ngầm hạt nhân cỡ lớn đến Bắc Cực lần đầu tiên trong vòng một thập kỷ qua, giữa lúc căng thẳng trong quan hệ với Nga.

Nga đã triển khai máy bay chỉ huy và cảnh báo sớm A-50 và các tàu chiến thuộc hạm đội Baltic để theo dõi cuộc tập trận quy mô lớn của NATO ở khu vực biển Baltic.

Sự kiện tàu tuần dương hạm của Mỹ lấn sang hướng di chuyển của tàu khu trục Nga trên biển Hoa Đông đã khiến Nga phản đối vì cho rằng nó gây ra nguy hiểm cho 2 bên.

Theo hãng tin RT, các tàu ngầm hạt nhân của Nga mới đây đã tiến hành một cuộc diễn tập gần các căn cứ quân sự của Mỹ. Theo một sĩ quan của một tàu ngầm trong số này, họ đã không bị phát hiện.

Tàu ngầm hạt nhân của Mỹ có đủ năng lực hủy diệt nước Nga, đó là tuyên bố của Tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến lược Mỹ, tướng John Hayten trong buổi điều trần trước Ủy ban Quốc phòng thuộc Thượng viện Mỹ.

Ba thuỷ thủ trên một tàu ngầm của Hải quân Hoàng gia Anh mang theo 16 tên lửa hạt nhân, đã bị bắt quả tang sử dụng cocaine, Bộ Quốc phòng Anh xác nhận.

Nghe ⋅ 01:42

Hạm đội tàu ngầm nguyên tử của Nga ở tình trạng bi đát từ 6 năm trước. Thay vì từng bước hồi phục khả năng sẵn sàng chiến đấu như người ta từng cam kết, nó bắt đầu 'tan chảy'.

Hải quân Mỹ và Nhật Bản vừa phối hợp tổ chức tập trận chống tàu ngầm trên biển Đông.

Theo Defence-blog, tại Triển lãm quốc tế DIMDEX 2018, Nga sẽ trình làng nhiều vũ khí tối tân, trong đó có phiên bản mới của Kalibr-NKE.

Iran hiện đang là quốc gia sở hữu một trong những hạm đội tàu ngầm lớn nhất thế giới và hầu hết trong số đó là các tàu ngầm mini.

Nghe ⋅ 04:16

goto top