Tags: tẩu thoát

Sau khi xảy ra va chạm giao thông với người điều khiển xe máy, các đối tượng đi trên 2 xe ô tô đã lao xuống đánh nạn nhân bất tỉnh rồi lên xe tẩu thoát.

Nhóm thanh niên đi xe máy tới quán thì thấy anh H. và anh T. đang ngồi ăn cơm, nhóm này cầm hung khí xông vào chém cả hai anh. Hai nạn nhân bị thương, nhóm thanh niên tẩu thoát.

Một thanh tra giao thông tỉnh Khánh Hòa lao ô tô chặn đầu 2 tên cướp giật điện thoại của du khách Hàn Quốc để khống chế.

Thấy người dân tri hô có cướp, anh Hùng dùng xe ô tô của mình húc ngã tên cướp để chặn đường tẩu thoát.

Một thanh niên bịt mặt mang súng ngắn xông vô cướp tiệm vàng; khi bị xe bán tải húc ngã, người này bò dậy tháo chạy, bỏ lại cả ba lô tiền...

Giữa ban ngày, đối tượng ngang nhiên vào nhà cướp xe và đâm bị thương nạn nhân

Nam tài xế không mua vé vì cho rằng trạm thu phí đặt sai vị trí rồi điều khiển xe container tông vào thanh chắn trạm thu phí BOT rồi chạy đi.

Anh Tính lao thẳng xe máy vào 2 đối tượng sau khi nghe tiếng hô hoán ngoài đường. Cùng thời điểm đó, một đối tượng rút dao đâm thủng phổi thanh niên này rồi tẩu thoát.

Trinh sát tiến hành truy đuổi và bắt giữ 2 đối tượng giật điện thoại của một người đàn ông đang dừng xe bên đường vào giữa trưa 7/10.

Chiều nay, một chủ dãy trọ tại Bình Dương đã bị đối tượng khống chế, ra tay sát hại rồi cướp tài sản, tẩu thoát.

 Chờ cô gái rút tiền từ trụ ATM, Cường dùng dao khống chế lấy tiền rồi nhanh chân tẩu thoát.

Trong 'vai' một người đứng chờ rút tiền, đối tượng bất ngờ dí dao vào bụng cô gái rồi cướp 2,5 triệu đồng từ máy ATM vừa nhả ra, sau đó tẩu thoát.

Khi anh N. đang đi xe máy SH trên đường thì bị 2 thanh niên áp sát dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt khiến ngã xuống đường và lấy xe tẩu thoát. Một vụ khác xảy ra khi chị D. đi xe SH cũng bị 1 thanh niên chặn xe dùng dao dài 25cm khống chế cướp xe.

Thắng dùng kéo cạy cửa, phá chốt để đột nhập. Do đã rình rập từ trước, nên hắn nhanh chóng khoắng sạch tài sản rồi tẩu thoát.

Trong lúc nữ công nhân đang rút tiền tại trụ ATM, đối tượng dùng dao uy hiếp, cướp tiền rồi tẩu thoát.

goto top