Tags: tay cầm

Với ứng dụng Stadium Full Screen Browser, người dùng có thể chơi các game từ dịch vụ Google Stadia trên iOS mà không phải tải trò chơi về máy.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng về hành vi sử dụng súng, lưỡi lê trái phép, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và đâm trọng thương một cảnh sát hình sự (Công an TP.Thanh Hóa).

Bất chấp các cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hóa đã rút thẻ ngành và hô lớn: 'Cảnh sát hình sự đây', nhưng Lê Đoan Út vẫn tay cầm súng, tay cầm lưỡi lê xông tới đâm trọng thương 1 trung úy cảnh sát hình sự.

Người đàn ông có biểu hiện kỳ lạ, cầm dao và gậy, đập phá rồi leo lên nóc xe tải la hét ở Quốc lộ 13, đoạn qua địa bàn quận Thủ Đức.

Cậu bé đã nhận được thiết bị dò kim loại này nhân dịp sinh nhật chỉ cách đó vài tháng.

Công an Thanh Hóa chiều nay cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng dùng súng và lưỡi lê chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Trong lúc đi làm đồng qua khu vực thôn Phú Yên, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên bên vệ đường, tay cầm bơm tiêm.

Đây là phiên bản nâng cấp của bộ vít 24 món Wiha Precision Screwdriver mà Xiaomi từng giới thiệu vào năm ngoái.

Với hầu hết đa số game thủ hiện nay thì mức 500k đổ lại là mức chi phí vừa tầm để mua tay game ngon nghẻ.

Người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong bên cánh đồng, trên tay cầm bơm kim tiêm.

Do hết tiền tiêu xài, cả 2 rủ nhau đi cướp giật tài sản của các sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Một hình ảnh thực tế mới về tay cầm DualSense đã bị rò rỉ trên diễn đàn ResetEra đã cho chúng ta thấy kích thước thực tế của 'món đồ chơi' mới.

Nhiều ông lớn công nghệ tham vọng ở mảng game song chưa cái tên nào có được thành công đáng chú ý.

Nam thanh niên Sài Gòn sau khi phê ma túy đã mất kiểm soát hành vi đã tự tay cầm dao đâm vào người 20 nhát. Bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng rất nguy kịch.

Ở hoàn cảnh của cô bây giờ không thể đề cao sĩ diện mà đập cái đơn ly hôn vào mặt hắn rồi người chịu thiệt sẽ là mẹ con cô.

Nghe ⋅ 03:46

Ngoài cơ chế gấp ngược thông minh, mẫu ô gấp tự động mới của Xiaomi còn được tích hợp đèn flash LED để giúp người dùng đi lại thuận tiện hơn vào ban đêm, với khoảng cách chiếu sáng lên tới 10 mét ngay cả vào ngày mưa.

goto top