Tags: tẩy chay

Khi mua thịt bạn nên thử độ đàn hồi. Dùng ngón tay ấn vào thịt rồi buông ra, nếu thớ thịt nhão không đàn hồi trở lại và lớp mỡ vàng cho chứng tỏ lợn bị bệnh.

Việc chia sẻ cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu đã không còn lạ lẫm đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bức hình triệu like là cách thể hiện có phần quá trớn, hãy cùng xem cộng đồng mạng phản ứng ra sao trươc tình trạng này.

Theo RT ngày 22-5 đưa tin, người mẫu trẻ Julia Słońska (18 tuổi), đã gây ra làn sóng tẩy chay khi cô quay clip dùng búa đập vỡ mũi một bức tượng 200 tuổi ở công viên Swiss Valley tại Warsaw, Ba Lan. Nhiều người cho rằng hành động của người đẹp này là để... câu view.

Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi có động thái tẩy chay tập thể đài truyền hình Chiết Giang - trong khi hàng trăm nghìn khán giả kêu gọi điều tra sau sự việc qua đời đột ngột của Cao Dĩ Tường.

Ngành sản xuất bia của Nhật Bản đang chứng kiến làn sóng tẩy chay trên diện rộng đến từ các khách hàng Hàn Quốc vì căng thẳng thương mại giữa hai nước.

Giữa làn sóng tẩy chay iPhone ở Trung Quốc, CEO của Huawei Nhậm Chính Phi vẫn lên tiếng ca ngợi iPhone.

Theo Reuters, Trung Quốc đang xem xét đình chỉ kinh doanh với các nhà cung cấp đã đồng ý ngừng hợp tác với Huawei. Nhiều khả năng chính quyền Trung Quốc có thể tạm thời tăng thuế với các sản phẩm của Apple.

Đại diện nhà sản xuất phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' cho biết nếu được mua giải cũng nhất định không mua.

Trước những nghi ngờ của dư luận về kết quả giải 'Phim được yêu thích nhất do khán giả bình chọn' tại LHP Việt Nam lần thứ 21, đại diện NSX phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' cho biết nếu được mua giải cũng nhất định không mua.

Một số cư dân mạng Trung Quốc cũng như một bộ phận tiểu thương đang kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của Mỹ, quay về với hàng nội địa để trả đũa.

 Người dùng Trung Quốc đang kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của Apple sau khi căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Mỹ dẫn đến việc gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Huawei bị Washington đưa vào danh sách đen vào đầu tuần này, theo hãng tin Sputnik.

Theo giới chuyên gia, chiến dịch tẩy chay của người tiêu dùng Hàn Quốc chỉ nhắm đến một phần nhỏ trong lượng hàng hóa tiêu dùng của Nhật Bản, không thể gây tác động tới kinh tế vĩ mô.

Sau khi rộ tin đồn cả 4 mùa Produce 101 đều gian lận, Mnet liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

Làn sóng tẩy chay Apple bắt đầu có những biến chuyển mới.

Tiếp bước 'người khổng lồ' Google, ngày 19/5, các tập đoàn sản xuất chíp và thiết bị vi tính hàng đầu của Mỹ là Intel và Qualcomm cũng đã tuyên bố ngừng cung cấp các linh kiện và phần mềm quan trọng cho tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc.

Youtuber cho đăng đoạn clip với dòng tiêu đề gây sốc 'Xóa Kênh' có nội dung đề cập vấn đề bản thân liên tiếp bị chỉ trích những ngày qua.

goto top