Tags: tay phải

Đeo vòng tay đúng bên sẽ giúp cải thiện vận số đáng kể nhưng không nhiều người biết điều này.

Nghe ⋅ 02:17

Thừa nhận hành vi ôm hôn bé C. trong thang máy là sai, nhưng Nguyễn Hữu Linh cho rằng hành vi của mình không cấu thành tội theo quy định của pháp luật nên đã làm đơn kháng cáo kêu oan ngay tại tòa.

 Quá trình phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện bé trai bị đứt bảy cọng gân, đứt dây thần kinh trụ và động mạch trụ nên rất khó cầm máu.

'Nó nổi tiếng nghiện ở đây, đi tù về nhưng không chịu làm ăn, suốt ngày lêu lổng, ai nhìn cũng phải sợ'. Một người hàng xóm sống gần nhà nghi phạm cho biết.

Cuộc sống của bé gái 9 tuổi chăm ngoan, học giỏi ở Hà Nội đã bị xáo trộn nghiêm trọng bởi hành vi đồi bại của người đàn ông bán thịt lợn từng đi tù 7 năm.

Nghe ⋅ 03:00

Trong lúc đang tắm, bé trai 6 tuổi, ngụ Long An, trượt té vào viên gạch men bị vỡ, mảnh vỡ ghim thẳng vào cổ tay phải của bé, vết thương ăn sâu, gần đứt lìa cổ tay.

Tòa gia đình và người chưa thành niên cho biết đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ án Nguyễn Hữu Linh - Cựu Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP.Đà Nẵng về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Đang đi mua đồ ăn sáng, ông Sơn bất ngờ bị 4 người lạ mặt dùng hung khí tấn công gây thương tích.

Bệnh nhân bị tai nạn lao động thương tâm hiếm gặp khi máy trộn bê-tông cuốn luôn cánh tay, nhập viện trong tình trạng tay phải liệt hoàn toàn, sưng to, sốc.

Sau nụ hôn bất ngờ với hoàng tử Harry làm những người hâm mộ gia đình hoàng gia sốc 'rớt hàm', Meghan Markle lại bị phát hiện không đeo nhẫn đính hôn.

Có lẽ chưa bao giờ vấn đề rối loạn công năng tình dục lại được đề cập nhiều như hiện nay trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng.

Thanh niên 23 tuổi, ngụ Trà Vinh, nhập viện trong tình trạng mệt, sốc do đau, thở oxy, tụt huyết áp, liệt hoàn toàn cánh tay phải.

Mới đây, NSND Minh Hằng khiến bạn bè, người thân lo lắng khi tiết lộ mình bất ngờ bị gẫy tay phải do trời mưa trơn trượt.

Bị thương phải vào bệnh viện sơ cứu, nhưng Tú không điều trị mà đe dọa, rồi hành hung 2 nữ điều dưỡng và đập phá đồ đạc tại bệnh viện.

Phần chia sẻ của nickname Thanh Hương về câu chuyện khi đi chọn mua xe ô tô nhận được nhiều sự quan tâm.

goto top