Tags: tay trái

Khi phân tích dữ liệu di truyền của hơn 1,7 triệu người, xác định 41 biến thể di truyền liên quan đến việc thuận tay trái và 7 biến thể liên quan đến thuận cả hai tay.

Một người phụ nữ đã bị mất ngón tay áp út do bất cẩn để chiếc nhẫn đeo tay vướng vào đinh ốc của thanh chắn ngang xe tải chở hàng.

Đeo vòng tay đúng bên sẽ giúp cải thiện vận số đáng kể nhưng không nhiều người biết điều này.

Nghe ⋅ 02:17

Andrew Herrig là một chuyên gia đầu tư bất động sản và tài chính cá nhân. Anh ấy đam mê giúp những người khác đạt được sự độc lập về tài chính và ghi lại hành trình của chính gia đình mình tại blog của mình - WealthyNickel. Andrew và vợ đã tăng giá trị tài sản ròng của họ lên 1 triệu đô la qua việc đầu tư bất động sản trong 5 năm.

Theo thông tin trên trang Chroniclelive.co.uk, một người mẹ sống ở Sunderland đã mô tả việc cô con gái 11 tuổi yêu thể dục dụng cụ của mình đột nhiên ngã quỵ và sau đó bé bị liệt từ ngực trở xuống.

Một người đàn ông 42 tuổi đã đột quỵ trong một quán cà phê internet. Nguyên nhân là do anh này đã ngồi liền 50 giờ không rời khỏi ghế. Khi được phát hiện, người đàn ông đang ở trạng thái toàn thân tê liệt.

Ca phẫu thuật diễn ra vào ngày 22/3 trong hơn 3 giờ đồng hồ, trong đó bệnh nhân thức tỉnh 2 giờ đồng hồ. Các bác sỹ đã tiến hành cắt toàn bộ khối u trong não của bệnh nhân.

'Camera của shop tôi kết nối với điện thoại nên có thể thấy ở shop. Lúc đó tôi mở điện thoại xem thì thấy cháu giơ tay lên camera cho tôi xem, máu chảy rất nhiều...', chủ shop bán đồ trẻ em (chú của nạn nhân) kể.

Luis Angel đuổi kịp chém nhiều nhát về phía Zane. Nạn nhân ở tư thế quỳ gối dưới đường, giơ hai tay lên ôm đỉnh đầu...

Vừa muốn có công việc ổn định vừa làm thêm để phục vụ đam mê, bạn nhất định cần những chiến lược khôn ngoan để cân bằng thời gian và cuộc sống.

Một ông bố tại Trung Quốc đã bị cảnh sát điều tra sau khi để cậu con trai 4 tuổi ngồi lên đùi và điều khiển chiếc xe hơi trên đường.

Rất đơn giản mà không phải ai cũng biết đến những mẹo bóc vỏ tôm cua này.

Đang đi xe đạp, vạt áo chống nắng bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến nữ sinh 15 tuổi ở Hà Nội ngã đập mặt xuống đất, chấn thương nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 02:30

Một ngày mùa Xuân rực rỡ thời Tống Triết Tôn, có cô gái mười sáu tuổi cưỡi con lừa thong thả lên chùa Thiếu Lâm (núi Tung Sơn, Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc).

Long khai nhận đã dùng súng bắn nạn nhân là do một người khác thuê để đòi nợ và đây chỉ là đòn dằn mặt.

Với cường độ chơi cao như thế thì có lẽ bất kỳ game thủ nào cũng đều phải nhập viện cả thôi.

goto top