Tags: tẩy trắng

Hàng tấn ngó sen, hoa chuối bào được ngâm hoá chất, chất tẩy trắng, hàn the trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Số ngó sen, hoa chuối bào này nghiễm nhiên trở thành món nộm ngon ở nhà hàng nếu như không được phát hiện.

Cứ duy trì đều đặn 5 cách này, chị em hoàn toàn có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng, thơm tho mà không phải mất quá nhiều tiền cho việc tẩy trắng răng.

Do thấy chất tẩy trắng giày đựng trong vỏ chai nước, một cháu bé 2 tuổi ở Quảng Ninh đã lấy để uống. Sau khi uống trẻ ho sặc, nôn nhiều và ngất, được gia đình đưa đi cấp cứu.

Nghe ⋅ 01:53

Tại 3 cơ sở sản xuất thực phẩm tại Quận 8, TP.HCM phát hiện gần 2 tấn ngó sen, bắp chuối bào ngâm hoá chất, chất tẩy trắng và hàn the...

Quần thể san hô lớn nhất thế giới Great Barrier Reef đang bị phá hủy nhanh hơn dự báo do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm nhớ mãi, ngày con trai dứt sữa cũng là ngày nhà bị cháy không rõ lý do.

Chỉ mất vài giây quan sát bạn đã có thể sở hữu được những quả trứng chất lượng, người bán dù muốn cũng chẳng thể qua mặt.

Great Barrier Reef nằm trong danh sách Di sản thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) và mỗi năm thu về 3,5 tỷ AUD cho ngành du lịch Australia.

IU là một ngôi sao may mắn vì đã sống sót sau scandal liên quan đến đăng ảnh gây tranh cãi. Bằng một cách nào đó, cô nàng đã được tẩy trắng sạch sẽ và giờ đã gắn hoàn toàn với hình ảnh ngây thơ vô số tội.

Bạn có thể chọn 1 trong những cách dưới đây để xử lý hàm răng ố vàng của mình nhé.

Vô số những hàng quán, tiểu thương… bán thực phẩm hàng ngày vẫn sử dụng chất tẩy trắng như một chất phụ gia không thể thiếu mỗi ngày.

Nghe ⋅ 03:23

Để có một hàm răng sáng bóng đón Tết, thay vì tới nha sỹ nhiều người đã tự mua thuốc tẩy trắng răng, dùng miếng dán làm trắng răng cấp tốc… tại nhà. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, loại tẩy càng mạnh nguy cơ gây ê buốt, ảnh hưởng đến răng càng lớn.

Tôi có nghe nói về sản phẩm miếng dán làm trắng răng, giúp tẩy trắng nhanh chóng. Vậy việc ngậm miếng dán này thường xuyên có ảnh hưởng tới răng, lợi hay không?

Sau hơn 10 ngày sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc để tẩy trắng da, cô gái sinh năm 1992 phải nhập viện cấp cứu.

Lạm dụng hoặc sử dụng không đúng thuốc tẩy trắng sẽ khiến răng ê buốt, hư tủy, tụt nướu.

goto top