Tags: tẩy trắng

Hàng tấn ngó sen, hoa chuối bào được ngâm hoá chất, chất tẩy trắng, hàn the trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Số ngó sen, hoa chuối bào này nghiễm nhiên trở thành món nộm ngon ở nhà hàng nếu như không được phát hiện.

Tại 3 cơ sở sản xuất thực phẩm tại Quận 8, TP.HCM phát hiện gần 2 tấn ngó sen, bắp chuối bào ngâm hoá chất, chất tẩy trắng và hàn the...

Quần thể san hô lớn nhất thế giới Great Barrier Reef đang bị phá hủy nhanh hơn dự báo do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.

Great Barrier Reef nằm trong danh sách Di sản thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) và mỗi năm thu về 3,5 tỷ AUD cho ngành du lịch Australia.

IU là một ngôi sao may mắn vì đã sống sót sau scandal liên quan đến đăng ảnh gây tranh cãi. Bằng một cách nào đó, cô nàng đã được tẩy trắng sạch sẽ và giờ đã gắn hoàn toàn với hình ảnh ngây thơ vô số tội.

Để có một hàm răng sáng bóng đón Tết, thay vì tới nha sỹ nhiều người đã tự mua thuốc tẩy trắng răng, dùng miếng dán làm trắng răng cấp tốc… tại nhà. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, loại tẩy càng mạnh nguy cơ gây ê buốt, ảnh hưởng đến răng càng lớn.

Tôi có nghe nói về sản phẩm miếng dán làm trắng răng, giúp tẩy trắng nhanh chóng. Vậy việc ngậm miếng dán này thường xuyên có ảnh hưởng tới răng, lợi hay không?

 Đã vào tiết học, Tí lúc này mới bước vào cổng trường. Bác bảo vệ kêu lại và hỏi:

Lạm dụng hoặc sử dụng không đúng thuốc tẩy trắng sẽ khiến răng ê buốt, hư tủy, tụt nướu.

Giữa bún sạch và bún nhiễm độc, một chén nước mắm có thể giúp ta nhận biết được loại bún mình đang sử dụng là an toàn hay không.

Nghe ⋅ 02:14

Chị N cho biết, mỗi lần gia đình chị muốn ăn tôm, mực, chị thường lấy hàng mới nhập từ tàu vào, hàng đã 'tắm' hóa chất chị phải để riêng.

Mới đây, thông tin về việc cơ quan chức năng ở Hà Nội phát hiện một cơ sở tẩy trắng hải sản bằng hóa chất đã khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng.

Cây lựu 600 năm tuổi được trả giá tới 10 tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán. Còn cặp cá leo khổng lồ hiếm có, nặng hơn 1 tạ bắt được tại khu vực Biển Hồ cũng vừa được đưa về phục vụ thực khách Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho rằng khi hàn the ngấm vào da, vào thịt con vịt sẽ gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Nhiều cơ sở sản xuất bắp chuối bào đã sử dụng hóa chất không có trong danh mục được phép sử sụng, hoá chất không rõ nguồn gốc để sản xuất.

goto top