Tags: tay vịn

Một cặp đôi trên Instagram đang bị dân mạng chỉ trích vì đu người ra ngoài tàu đang chạy để chụp ảnh hôn nhau.

Đừng bước trên thang cuốn, vì bạn chỉ khiến mọi người xung quanh chậm đi chứ chẳng nhanh hơn đâu!

Mới đây, một bức ảnh chụp lại bàn chân thiếu lịch sự của một hành khách đi máy bay đã gây nên nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Đây đều là những nơi có thể chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Bác sĩ, y tá, bệnh nhân và tất cả mọi người ra vào bệnh viện đều thường xuyên chạm vào những nơi này. Nếu chạm vào, bạn nên rửa tay thật sạch sau đó.

Trong đợt nghỉ lễ một trường hợp trẻ bị bị kẹt thang cuốn ở Trung tâm thương mại tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã được người dân chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội để cảnh báo đến người dân cần chú ý khi đi thang cuốn.

Như mọi khi, vừa ngồi xuống ghế, anh Vũ với đám bạn nhậu liền gọi thêm mấy em gái tay vịn ra ngồi để nói chuyện cho rôm rả. Nhưng ở bàn bên kia...

Thực tế, chi tiết này không chỉ là ý tưởng của nhà thiết kế mà nó còn liên quan đến cả cơ chế hoạt động và an toàn của người sử dụng.

90% trường hợp gãy xương ở người cao tuổi đều liên quan tới té ngã, nhất là người cao tuổi bị loãng xương. Do đó, việc đảm bảo an toàn cho người cao tuổi trong đời sống hằng ngày là rất quan trọng.

Thấy khách có nhu cầu mua dâm, Phương đã môi giới để 2 'gái tay vịn' tại quán karaoke bán dâm và bị bắt giữ.

 Hãng hàng không giá rẻ Pobeda của Nga đang lên kế hoạch đặt hàng một khu vực 'ghế đứng' trong loạt máy bay sắp đưa vào sử dụng của hàng này, RIA Novosti cho hay.

Chỉ cần đến gặp mặt, hỏi thăm sơ qua, PV khi giả đi xin việc đã được tay 'chăn dắt' hướng dẫn đi làm luôn.

goto top