Tags: tên lửa

Báo chí Nga cho rằng có thể dễ dàng tiêu diệt toàn bộ hạm đội của Hải quân Ukraine chỉ với đòn đánh từ một tên lửa duy nhất.

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 8/8 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Có vị trí đặc biệt quan trọng, căn cứ không quân Eielson tại Alaska của Mỹ được coi là tiền đồn chống Nga từ hướng Bắc Cực và Thái Bình Dương.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự nước này cho biết, căn cứ không quân Nga Hmeymim vừa chịu một đợt tấn công mới bằng vũ khí hạng nặng.

Cố vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ John Bolton người đang có chuyến thăm Tokyo tuyên bố cuộc gặp thượng đỉnh giữa Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ giúp giải quyết các vấn đề hạt nhân và tên lửa Triều Tiên.

Thiếu tướng Andrei Sterlin vừa đưa ra lời cảnh báo hậu quả khủng khiếp nếu đối thủ khởi động vũ khí hạt nhân chống Nga.

Cựu thành viên quốc hội Israel Moshe Feiglin gọi thảm kịch nổ kho chất hoá học ở cảng Beirut của Lebanon khiến hơn 5.000 người thương vong là 'màn trình diễn pháo hoa', đồng thời hi vọng Israel sẽ nhận trách nhiệm về vụ việc.

Theo truyền thông Nga, một chiếc trực thăng tấn công hặng nặng Apache của Mỹ đã bị phiến quân Afghanistan bắn hạ bằng vũ khí bất ngờ.

Nghe ⋅ 02:26

Iran khẳng định có vũ khí bí mật đủ để tiêu diệt toàn bộ hạm đội tàu sân bay của Mỹ. Họ thật sự có thứ vũ khí như vậy?

Hải quân Nga bất ngờ tuyên bố tiến hành các cuộc thử nghiệm phương tiện tác chiến mới nhất ở Bắc Cực, một trong những khu vực dễ bị tấn công nhất gần biên giới Nga.

Cơ quan mua sắm vũ khí Hàn Quốc ngày 7/8 cho biết nước này đã sản xuất một mẫu thử nghiệm của hệ thống radar tiên tiến trang bị cho máy bay chiến đấu đang được phát triển trong nước.

Iran mới đây cảnh báo đã sẵn sàng sử dụng vũ khí 'bí mật' để đánh chìm các tàu chiến Mỹ được đưa tới khu vực Vịnh Ba Tư.

Nghe ⋅ 01:47

Theo Times of Israel, siêu máy bay vận tải An-225 hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ben Gurion, Israel để chuẩn bị chuyển Iron Dome về Mỹ.

goto top