Tags: tên lửa hành trình

Công dân Ba Lan tên Marian Radzajewski bị kết án 14 năm tù vì phạm tội làm gián điệp.

Dù kế hoạch tấn công Syria bằng Tomahawk mới dừng lại ở những đồn đoán nhưng Mỹ khẳng định đã có cách khiến nỗ lực đánh chặn của Nga-Syria thành vô nghĩa.

Theo tướng lĩnh Nga, nhóm tấn công của Mỹ đã hội quân trên biển, chuẩn bị cho đòn đánh bằng tên lửa hành trình Tomahawk vào Syria.

Theo RIA, Nga chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm cấp nhà nước ZAK-57 - pháo tự hành có thể đánh chặn tên lửa hành trình với độ chính xác cực cao.

Hải quân Mỹ vừa thử thành công SeaRAM sau nâng cấp - vũ khí có thể đánh chặn mục tiêu siêu thanh, tên lửa hành trình.

Tên lửa hành trình siêu vượt âm Kh-47M2 Kinzhal trang bị cho tiêm kích đánh chặn tầm xa MiG-31BM không chỉ đơn thuần là vũ khí tấn công mặt đất?

Sau khi hoàn thành nâng cấp với đạn tên lửa mới, hệ thống Pantsir-S1 có thể dễ dàng hạ gục tên lửa hành trình đối phương ở tầm xa.

Lực lượng phòng thủ Nga vừa bất ngờ cho hệ thống S-300 đồng loạt diệt tên lửa hành trình trong cuộc diễn tập tại sân tập Ashuluk ở vùng Astrakhan.

Máy bay chiến đấu của Không quân Israel lại thực hiện một loạt vụ oanh kích vào những khu vực mà tuần trước họ vừa đánh phá.

Theo Defence-blog, Công ty Ukrspetstechnika của Ukraine đã sản xuất thành công loại radar mini đặc biệt có thể phát hiện được cả toán quân ly khai bí mật di chuyển.

Hệ thống radar loại nhỏ Nga đang hoạt động dưới sự kiểm soát của Quân đội Syria trên chiến trường.

Sau gần 1 năm hoàn thiện, khu trục hạm Aegis mang tên Maya (DDG-179) đã sẵn sàng được bàn giao cho Hải quân Nhật Bản.

Tổng thư ký Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg nói rằng Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) có thể được cứu vãn, song cần rất nhiều nỗ lực chính trị.

Đài ABC News ngày 1-3 dẫn lời một quan chức Mỹ cho biết Nga vẫn đang thử nghiệm tên lửa hành trình mới nhưng nó đã bị rơi trong các cuộc thử nghiệm gần đây.

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Trung và Đông Âu của Quỹ Robert Bosch (Đức) cho rằng: 'Nếu các biện pháp trừng phạt mới chống Nga được thông qua, EU và Đức sẽ không tuân thủ theo Mỹ, vì điều đó không đem lại lợi ích cho người châu Âu'.

Đối phó với lực lượng tên lửa hùng hậu của Iran chắc chắn là điều mà Quân đội Mỹ phải lên kế hoạch chi tiết, nhất là khi Iran và Mỹ đang tiến gần hơn đến một cuộc xung đột trực tiếp.

goto top