Tags: tha thứ

'Tôi không có đánh ghen, chụp ảnh, không hắt nước hay tát vào mặt. Anh ấy và cô gái kia đang không mặc quần áo, rất hoảng sợ...', cô gái chia sẻ.

Nghe ⋅ 05:25

Tôi ngoại tình suốt 5 năm, anh vẫn tha thứ, thương yêu tôi. Anh còn mang những chuyện tốt của tôi ra kể để các con không giận mẹ.

'Em chẳng chửi cũng chẳng thèm đánh ghen, chồng không biết vì sao em lại rõ tường tận thế, chắc lão cũng khiếp', cô vợ chia sẻ.

Chốn công sở nhiều ngang trái, có những ngọt bùi mà chẳng thiếu đắng cay. Chúng ta gặp gỡ, tiếp xúc với vô số người, nhưng sau tất cả, chỉ có 3 kiểu người tuyệt đối bạn đừng lãng quên!

Chỉ vì không kịp về đúng dịp Valentine để tặng quà cho bạn gái khiến cô nàng tủi thân, hờn dỗi, nam thanh niên này đã phải quỳ gối bên đường để mong bạn gái tha thứ cho mình.

Tôi tha thứ cho chồng, nhưng không còn mặn mà với anh và cả gia đình anh nữa, tôi luôn nghĩ sẽ ly hôn bất cứ lúc nào...

Mọi người trong gia đình tôi và gia đình vợ đều biết chuyện cô ấy ngoại tình và lên án, nhưng cô ấy vẫn không dừng lại...

Trong khi các mẹ đang khoe quà Valentine là những cực phẩm tiền tỷ vừa giá trị vừa ngọt ngào, thì ở đâu đó cũng có những món quà đầy cay đắng khác, hành xử như thế nào tiếp theo mới là điều đáng nói.

Nghe ⋅ 05:50

Nhìn Yến tàn tạ, vật vã, tôi thấy trái tim mình đau đớn, xót xa. Tôi có nên dang rộng vòng tay tha thứ cho em để gia đình đoàn viên, con cái có đủ bố mẹ.

Một đêm nọ, Hùng trở về cũng say khướt như nhiều lần trước. Tôi đón anh ở cửa đã nhận thấy mùi nước hoa nồng nặc. Đúng lúc ấy, điện thoại của anh rung lên 'ting ting' báo có tin nhắn.

Tha thứ cho chồng ngoại tình, nhưng tôi không thể nào quên được mình đã từng bị anh phản bội...

Bên cạnh tiếng cười là cả nước mắt, web drama 'Bố Già' của Trấn Thành đã để lại trong lòng khán giả nhiều bài học nhân sinh quý giá.

Yếu tố quyết định phần lớn thành tích của con người không phải tài năng thiên bẩm mà là EQ.

Trắng đêm vợ chồng trinh sát hình sự Đỗ Tâm không ngủ, đứa bé sốt trên 40 độ, buộc anh phải xin phép lãnh đạo phòng nghỉ buổi sáng để đưa con đi khám bệnh. Vợ anh được bà hàng xóm cho hay, bác sĩ Hùng trị bệnh nhi rất giỏi.

Trong cuốn hồi ký mới ra mắt mang tên 'Let Love Have the Last Word', rapper kiêm diễn viên Mỹ Common Sense kể lại việc từng bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ.

Blogger Matthew Pike, đến từ Canada và đã có nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú, gặp nhiều người Việt Nam. Trong suốt thời gian sinh sống tại dải đất hình chữ S, Matthew Pike nhận thấy một số điều khiến người Việt khó chịu.

goto top