Tags: tha thứ

Tôi không biết mình từng rơi bao nhiêu nước mắt mỗi lần phát hiện chồng vẫn chưa từng thôi phản bội mình, nhưng giờ tôi chẳng thiết gì nữa, tôi sẽ khiến anh ta mất tất cả.

Một tuần trước khi diễn ra kỳ bầu cử Tổng thống Nga, nhà lãnh đạo Vladimir Putin đã xuất hiện trong một bộ phim tài liệu nói về cá nhân ông, nơi ông chia sẻ một số niềm tin của bản thân cũng như những câu chuyện lần đầu được tiết lộ.

'Tôi như phát điên. Đúng, tôi là thằng đàn ông 'ăn tạp', có lỗi với vợ con nhưng không ngờ vợ lại dùng cách đấy để trả thù tôi', anh chồng tự thú.

Nghe ⋅ 05:16

Không chỉ anh trai William mà cả ông nội của Hoàng tử Harry cũng khuyên không nên cưới Meghan Markle. Thông tin này càng làm khán giả bị sốc.

Nhìn thấy người đàn ông từng ruồng rẫy mình phải cầu xin sự tha thứ, tôi thấy hả hê lắm.

Trước giờ tiễn đưa nhạc sĩ Hoàng Vân, nhạc trưởng Lê Phi Phi – con trai ông dành những lời tâm sự cuối cùng đầy xúc động cho người cha kính yêu.

Để xảy ra tai nạn trong lúc say rượu, lại không có bằng lái, nữ tài xế gây tai nạn tại ngã tư Hàng Xanh bất ngờ được đại diện các bị hại xin giảm nhẹ hình phạt.

Nghe ⋅ 01:56

Cứ ngỡ sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra, cô ấy sẽ thay đổi, vậy mà vẫn không từ bỏ lối sống vô trách nhiệm...

Thông tin về Lý Tiểu Lộ mang thai được blogger đăng tải đang gây xôn xao dư luận.

Trong suốt cuộc nói chuyện, Khắc Hưng cho biết khi yêu nhau họ không tránh được cãi vã, bất đồng và thậm chí suýt mất nhau vì… người lạ. Thế nhưng, Hưng đã tha thứ, dùng tình cảm chân thành của mình để người lạ không thể chen chân vào tình yêu của họ thêm một lần nữa.

Đúng đoạn cao trào thì tiếng gõ cửa của nhân viên lễ tân làm cả Lâm với ả tình cũ giật bắn người...

Nghe ⋅ 04:28

'Nhục nhất là ly hôn xong đến bố mẹ đẻ tôi cũng không cho về, tôi mới trơ mặt xin vợ cho ở nhờ mấy hôm...', anh chồng kể lại.

Nghe ⋅ 06:15

Theo cư dân mạng Trung Quốc, Giả Nãi Lượng đã đứng sau hoàn toàn màn lật tẩy scandal của Lý Tiểu Lộ và PGone.

goto top