Tags: thách đấu

Hòa thượng Thích Diên Giác đang là mục tiêu thách đấu đầy quyết liệt từ một môn đồ Vịnh Xuân là đệ tử của Dư Xương Hoa.

Khi nhận được chiến thư từ Hiểu Đông, Nhất Long đã thẳng thừng từ chối thượng đài với võ sĩ họ Từ.

Nghe ⋅ 02:27

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra những phát biểu đầy súc tích và lạnh lùng để 'phản pháo' lại lời tuyên chiến mỉa mai từ võ sĩ người Mỹ gốc Việt.

Nghe ⋅ 02:37

Căng thẳng giữa hai võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh có thể sẽ leo thang sau buổi hòa giải bất thành vào sáng nay, 15/8.

Truyền nhân trẻ phái Bình Định Gia và võ sư Nam Anh Kiệt đều cho rằng “Bản sao lý Tiểu Long” sẽ thua muối mặt trước võ sĩ tán thủ ngay cả khi được chấp dùng côn nhị khúc.

Đấu trường Barclays Center Arena chỉ được chứng kiến trận thách đấu kéo dài 43 giây, rồi võ sĩ thách đấu ăn đòn và loạng choạng rồi gục.

Võ sư Bạch Ngọc Quảng cho rằng, võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng đã có một quyết định đúng đắn.

Sau màn thách đấu vật tay ăn tiền là trận ẩu đả, một người bị đánh chết, người kia phải nhận án 20 năm tù.

Nghe ⋅ 01:18

Từ Hiểu Đông đã có những động thái rất mạnh mẽ ngay sau khi thoát lệnh quản chế từ chính quyền.

Sau khi "nam vương" boxing Việt tuyên bố hủy đấu vì cho rằng trận đấu liên tục bị hoãn khiến anh mệt mỏi thì võ sư Flores đã phản pháo cho rằng mình đang mong chờ trận đấu này

Mới đây, Võ sư Flores đã đăng đàn tỏ vẽ bức xúc lên facebook cá nhân, ông cho rằng Trương Đình Hoàng không 'đáng mặt đàn ông' khi huỷ trận đấu.

Trong khoảng hai năm trở lại đây, Vịnh Xuân Nam Anh được nhiều người biết đến, trước là vụ thách đấu của Pierre Flores, và mới đây là chuyện xô xát giữa Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh.

Sáng 15/7, mạng xã hội Việt Nam xôn xao clip hai võ sư xô xát với nhau tại nhà riêng, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh và nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã có những phát biểu hoàn toàn trái ngược nhau khi nói về màn tỉ thí có một không hai này.

Trận đấu UFC của năm giữa Khabib và Poirier sẽ diễn ra ngày 7-9 trên võ đài YAs Arena tại Abu Dhabi.

'Tôi không hiểu anh ta nghĩ gì khi cầm cờ Việt Nam để đi thách đấu và tôi phản đối việc làm này của Flores'

goto top