Tags: thách thức

Tiền đạo Juventus cho rằng Lionel Messi nên chấp nhận thử thách ở một môi trường mới ngoài Tây Ban Nha.

Sáng 16/3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức họp báo công bố thực hiện thành công ca ghép phổi từ người cho chết não đầu tiên tại Việt Nam.

Lần đầu tiên cầm quân ở V-League, tân HLV Tài Em của đội Sài Gòn có 1 điểm trên sân nhà đương kim vô địch Quảng Nam là kết quả không tồi.

3 thành viên trong nhóm 5 chú tiểu này tiếp tục tung ra một clip siêu hài khi tái hiện lại cảnh thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh và gặp phải biết bao nhiêu trắc trở, hiểm nguy. Với lối diễn xuất tự nhiên và siêu dễ thương của mình, các cậu bé khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nhắc bạn cùng phòng nói chuyện điện thoại lớn tiếng khi mình đang ngủ rồi bị thách thức đánh nhau, Nghĩa dùng dao đâm đối thủ trọng thương.

Thay vì an ủi, động viên khi nói muốn tìm đến cái chết, nhiều bình luận thách thức đã khiến cho BJ Dark ôm chú chó cưng và nhảy xuống từ căn hộ tầng 8 một tòa chung cư tại Busan, Hàn Quốc.

 Mỹ và Israel thúc đẩy tập trận chung kéo dài một tháng nhằm thúc đẩy khả năng phối hợp đối phó với các kẻ thù bên ngoài.

Tổng đầu tư của Mỹ tại khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương hiện đạt 1.400 tỉ USD, nhiều hơn đầu tư của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc cộng lại

Hội đồng dân tộc Palestine sẽ triệu tập cuộc họp vào 30/4 tới để thảo luận các thách thức đối với Palestine, đặc biệt là sau quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô Israel của Tổng thống Trump.

Kéo dài 1 tiếng 55 phút, Thông điệp liên bang 2018 của Tổng thống Nga Vladimir Putin được coi là đạt kỷ lục về thời gian trong số các bài phát biểu thường niên trước 2 viện Quốc hội. Không chỉ có sức hút đặc biệt đối với người dân trong nước và dư luận quốc tế, Thông điệp liên bang lần cuối trong nhiệm kỳ thứ 3 của ông Putin còn được coi là “cương lĩnh tranh cử” của nhà lãnh đạo “xứ sở Bạch Dương” trước cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào ngày 18-3 tới.

Theo ông Piere Bonnet, Giám đốc vận hành Orchestra Networks, châu Á hiện là thị trường mà tất cả các hoạt động đều đang rất sôi động. Khu vực này đang có sự tăng trưởng chóng mặt về dữ liệu cũng như phải đối mặt với những thách thức lớn trong quản trị dữ liệu.

Theo ông Kh Lee - Giám đốc Vận hành Jabil Việt Nam thì bước phát triển tiếp theo của công nghệ sản xuất đắp dần sẽ làm thay đổi đáng kể phương thức được chúng ta sử dụng để thiết kế, sản xuất và phát triển sản phẩm.

Tổng thống Trump cho biết ông có thể tham dự lễ khai trương Đại sứ quán mới của Mỹ ở Jerusalem, khẳng định quan hệ giữa hai nước hiện 'chưa bao giờ tốt đẹp hơn.'

Việc Triều Tiên cử Tướng Kim Yong-chol đến Hàn Quốc tham dự bế mạc thế vận hội mùa Đông được cho là động thái nhằm thể hiện sự khiêu khích.

Ngoại trưởng các nước thành viên NATO đang nhóm họp tại Brussels để thảo luận về một loạt thách thức đối với khối này.

goto top