Tags: thách thức

Một cậu ấm Nga đã gây bức xúc khi ném cả xấp tiền ra ngoài cửa sổ một chiếc limousine và hả hê xem mọi người chạy theo nhặt chúng.

Sáng 16/3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức họp báo công bố thực hiện thành công ca ghép phổi từ người cho chết não đầu tiên tại Việt Nam.

Lần đầu tiên cầm quân ở V-League, tân HLV Tài Em của đội Sài Gòn có 1 điểm trên sân nhà đương kim vô địch Quảng Nam là kết quả không tồi.

Tầm quan trọng của thương mại tự do một lần nữa được Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) Harukiko Kuroda khẳng định trong bài phát biểu tại một hội thảo được tổ chức ngày 14/10 bên lề các cuộc họp của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng thế giới (WB) diễn ra tại Indonesia.

Sau hai ngày làm việc (11 và 12-10), Hội nghị Cấp cao Pháp ngữ lần thứ 17 của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) đã bế mạc tại thủ đô Yerevan (Armenia).

Thay vì an ủi, động viên khi nói muốn tìm đến cái chết, nhiều bình luận thách thức đã khiến cho BJ Dark ôm chú chó cưng và nhảy xuống từ căn hộ tầng 8 một tòa chung cư tại Busan, Hàn Quốc.

 Mỹ và Israel thúc đẩy tập trận chung kéo dài một tháng nhằm thúc đẩy khả năng phối hợp đối phó với các kẻ thù bên ngoài.

Ngoài những thách thức trong cuộc đua sản xuất vũ khí công nghệ cao, Lầu Năm Góc còn đang đối mặt với một mối đe dọa an ninh quốc gia ngày càng gia tăng và thậm chí là khó đương đầu hơn, đó là vấn nạn béo phì.

Trong hội thảo 'Ngành công nghiệp lọc - hóa dầu Việt Nam: Cơ hội và thách thức' diễn ra ngày 12/10 tại Đà Nẵng, các đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề, trong đó nổi bật là các ý kiến về vấn đề ngành công nghiệp lọc - hóa dầu Việt Nam đang gặp khó khăn, vướng mắc gì, giải pháp ra sao...

Hội đồng dân tộc Palestine sẽ triệu tập cuộc họp vào 30/4 tới để thảo luận các thách thức đối với Palestine, đặc biệt là sau quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô Israel của Tổng thống Trump.

Kéo dài 1 tiếng 55 phút, Thông điệp liên bang 2018 của Tổng thống Nga Vladimir Putin được coi là đạt kỷ lục về thời gian trong số các bài phát biểu thường niên trước 2 viện Quốc hội. Không chỉ có sức hút đặc biệt đối với người dân trong nước và dư luận quốc tế, Thông điệp liên bang lần cuối trong nhiệm kỳ thứ 3 của ông Putin còn được coi là “cương lĩnh tranh cử” của nhà lãnh đạo “xứ sở Bạch Dương” trước cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào ngày 18-3 tới.

Đòi 2,4 triệu đồng đã cho bạn mượn chơi game bắn cá không được mà còn bị thách thức, Triệu Trần Minh cầm kéo đâm nhiều nhát vào bạn.

Tổng thống Trump cho biết ông có thể tham dự lễ khai trương Đại sứ quán mới của Mỹ ở Jerusalem, khẳng định quan hệ giữa hai nước hiện 'chưa bao giờ tốt đẹp hơn.'

Việc Triều Tiên cử Tướng Kim Yong-chol đến Hàn Quốc tham dự bế mạc thế vận hội mùa Đông được cho là động thái nhằm thể hiện sự khiêu khích.

Nhận tin Bùi Tuấn Anh (SN 2000, trú xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, Nghệ An) sử dụng ma túy rồi lên cơn 'ngáo đá' dùng dao kề vào cổ mẹ và ông nội, Công an huyện Diễn Châu lập tức có mặt tai hiện trường. Suốt 3 giờ liền thuyết phục nhưng đối tượng vẫn chống đối.

goto top