Tags: thách thức

Trong một bài phát biểu trước quốc hội kỷ niệm 5 năm ngày cuộc biểu tình Maidan diễn ra, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko nói rằng Kiev cần phải 'vượt qua tình trạng nghèo, đạt được những tiêu chí cần thiết và vượt qua những thách thức khó khăn'.

Sáng 16/3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức họp báo công bố thực hiện thành công ca ghép phổi từ người cho chết não đầu tiên tại Việt Nam.

Lần đầu tiên cầm quân ở V-League, tân HLV Tài Em của đội Sài Gòn có 1 điểm trên sân nhà đương kim vô địch Quảng Nam là kết quả không tồi.

Lộc cự cãi, xúc phạm, thách thức lực lượng thi hành công vụ. Chưa thỏa mãn, Lộc còn giật biên bản của cán bộ công an vò, xé nát rồi lên xe bỏ đi.

Khi vạch trần người lấy trộm thỏi son của mình, tôi những tưởng sẽ được cả nhà ủng hộ. Nào ngờ...

Nghe ⋅ 03:44

Thay vì an ủi, động viên khi nói muốn tìm đến cái chết, nhiều bình luận thách thức đã khiến cho BJ Dark ôm chú chó cưng và nhảy xuống từ căn hộ tầng 8 một tòa chung cư tại Busan, Hàn Quốc.

 Mỹ và Israel thúc đẩy tập trận chung kéo dài một tháng nhằm thúc đẩy khả năng phối hợp đối phó với các kẻ thù bên ngoài.

Barca làm khách ở Lyon, thuộc lượt đi vòng 1/8 Champions League lúc 3h ngày 20/2, hứa hẹn không hề dễ dàng.

TS Thái Văn Tài, quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, nói về những thách thức khi chương trình phổ thông mới chính thức triển khai ở lớp 1 vào năm học 2020-2021

Hội đồng dân tộc Palestine sẽ triệu tập cuộc họp vào 30/4 tới để thảo luận các thách thức đối với Palestine, đặc biệt là sau quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô Israel của Tổng thống Trump.

Kéo dài 1 tiếng 55 phút, Thông điệp liên bang 2018 của Tổng thống Nga Vladimir Putin được coi là đạt kỷ lục về thời gian trong số các bài phát biểu thường niên trước 2 viện Quốc hội. Không chỉ có sức hút đặc biệt đối với người dân trong nước và dư luận quốc tế, Thông điệp liên bang lần cuối trong nhiệm kỳ thứ 3 của ông Putin còn được coi là “cương lĩnh tranh cử” của nhà lãnh đạo “xứ sở Bạch Dương” trước cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào ngày 18-3 tới.

Việt Nam sẽ có tỷ lệ dân số trên 65 tuổi nhiều hơn nhiều nước trong khu vực, thậm chí còn cao hơn cả Mỹ, theo dự báo của UN và HSBC. 'Việt Nam đang trong thời kỳ dân số vàng và đang đứng trước cơ hội của công nghiệp 4.0. Hy vọng , chúng ta có thể quyết liệt cải cách nền kinh tế để kịp giàu trước khi già', CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải kỳ vọng.

Nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam, Thái Lan sẽ rất quan tâm thông tin mà chủ tịch FIFA đang quyết liệt biến thành hiện thực.

Tổng thống Trump cho biết ông có thể tham dự lễ khai trương Đại sứ quán mới của Mỹ ở Jerusalem, khẳng định quan hệ giữa hai nước hiện 'chưa bao giờ tốt đẹp hơn.'

Việc Triều Tiên cử Tướng Kim Yong-chol đến Hàn Quốc tham dự bế mạc thế vận hội mùa Đông được cho là động thái nhằm thể hiện sự khiêu khích.

Có dấu hiệu cho thấy sự kiên nhẫn của Thổ Nhĩ Kỳ đang dần mất đi. Nhưng cũng có một số thách thức mà Ankara phải đối mặt nếu họ cảm thấy bắt buộc phải thực hiện một chiến dịch quân sự để tái chiếm thành phố Manbij nơi đang nằm dưới sự kiểm soát của người Kurd.

goto top