Tags: thậm chí

Mặc ồn ào thị phi về giới tính của chồng, chị Kim Ngân - vợ ca sĩ Long Nhật vẫn im lặng và âm thầm hoàn thành vai trò làm vợ, làm mẹ 4 con.

Những lá thăm của Andriy Shevchenko đã tạo ra không ít duyên nợ tại vòng tứ kết Champions League. Juventus đụng độ Real Madrid, hay Liverpool chạm trán Man City.

Chiếc bàn trà khủng làm từ gỗ nu long não nguyên khối 1.000 năm tuổi đang gây chú ý. Còn bộ cây sanh giá 30 tỷ đồng và cây đa cổ trăm tuổi từng được ngã giá 10 cây vàng cũng đang khiến giới chơi cây xôn xao.

Tuy là 'ông hoàng nhạc Việt', nhưng hễ đứng trước Mỹ Tâm, Mr. Đàm đều trở nên 'nhỏ bé' đến lạ và không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho 'người tình trong mộng'.

Những việc đầu tiên bạn làm vào buổi sáng có thể ảnh hưởng đến cả ngày dài sau đó. Khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ sáng có thể coi là khoảng thời gian quan trọng nhất, quyết định chất lượng của một ngày sau đó.

Đàn ông thực sự rất quan tâm tới số lần 'lên đỉnh' của bạn tình, nhưng đôi khi họ lại loay hoay không biết cách. Đừng thụ động để họ tự tìm tòi, hãy đóng vai trò người dẫn dắt đi nào!

Bên cạnh các thiết bị Apple, Apple Store còn bán nhiều sản phẩm của các công ty bên thứ ba.

Thế mới thấy, sức mạnh của mỹ nam đúng là không thể đùa được.

Phụ nữ Iran đang thách thức chính phủ Hồi giáo của mình khi công khai phản đối nghĩa vụ đội khăn trùm đầu.

Harry Lu khoe vẻ điển trai không hề suy suyển sau 1 năm trải qua hơn 20 ca đại phẫu trên gương mặt vì tai nạn giao thông.

Cụ thể, các cô gái sẽ để ly trà sữa trên ngực và không giữ bằng tay. Điều này chứng tỏ, chỉ những cô gái có bộ ngực hơi to một xíu mới có thể làm được mà thôi.

Ca sĩ Tống Hạo Nhiên - con trai nghệ sĩ Kim Phương bị bạn gái từ chối làm đám cưới vì nỗi sợ hôn nhân không hạnh phúc.

Đôi dép trông khá rẻ tiền cũng chẳng có gì đặc biệt, thậm chí có thể tìm thấy một đôi dép như vậy ở bất kì khu chợ nào. Thế nhưng vì có dòng chữ của thương hiệu Baleciaga nên đôi dép trở nên đắt đỏ.

Lúc yêu đến lúc cưới và cả sau này cô nàng này chưa bao giờ nhận được sự chúc phúc của nhà chồng, nhưng ông trời cũng không lấy hết của ai điều gì...

Đến idol như Tzuyu cũng có lúc loay hoay thế này mới thấy để tóc mái chẳng phải chuyện đơn giản.

goto top