Tags: tham gia

Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống bom mìn (4/4), Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam (VNMAC) đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nâng cao nhận thức cho người dân về sự nguy hiểm của bom mìn và vật nổ còn sót lại sau chiến tranh.

Tạo điều kiện để người cha tham gia vào những việc chăm sóc sau sinh là hết sức cần thiết.

Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) là 1 sân chơi mới mà Việt Nam đang trong quá trình đám phán.

Chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Italy kết thúc ngày 23/3 với việc hai nước ký tổng cộng 29 thỏa thuận hợp tác, trong đó có Bản ghi nhớ (MoU) về việc Italy tham gia sáng kiến 'Vành đai và con đường' (BRI).

Chiều 24/3, tất cả các điểm bỏ phiếu trên toàn Thái Lan đóng cửa và bắt đầu kiểm phiếu, chuẩn bị để công bố kết quả sơ bộ cuộc bầu cử ở nước này vào tối cùng ngày.

Ứng viên Tổng thống Ukraine bất ngờ đến gặp Thủ tướng Nga, Kiev phản ứng gay gắt; Ông Poroshenko tuyên bố tự tin chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Ukraine; Nga bình luận gì về Báo cáo của công tố đặc biệt Mỹ về 'sự can thiệp của Moscow'; Thủ tướng Anh đối mặt với nổi loạn trong nội các…

Ngày 24/3, hàng nghìn người đã tập trung tại nhiều thành phố của New Zealand tham gia các hoạt động phản đối phân biệt chủng tộc và tưởng nhớ 50 người Hồi giáo đã thiệt mạng trong vụ xả súng đẫm máu vừa qua tại thành phố Christchurch.

Sáng ngày 24/3, Hải đội 201, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 (CSB2) đã cử 30 cán bộ chiến sỹ tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 với xã Tam Quang và các đơn vị trên địa bàn.

Ngày 24/3, tại khu vực Quận 1, TP Hồ Chí Minh, UBND thành phố đã tổ chức sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Có khoảng gần 7.000 người dân thuộc các tầng lớp nhân dân, sinh viên học sinh trên địa bàn thành phố cùng tham gia.

Năm nay, cuộc thi sinh viên với An toàn thông tin sẽ lần đầu tiên được mở rộng ra ASEAN, với việc dự kiến mời 6 đội thi đến từ các trường trong khu vực dự thi vòng chung khảo cùng các đội tuyển sinh viên Việt Nam.

Nhận thấy ý nghĩa của thử thách này, 2 cô nàng cùng FC đã tham gia và kết quả cũng khá bất ngờ với 40 bao tải rác thải nylon và đồ nhựa...

Khoảng 1 triệu người phản đối việc Anh rời Liên minh châu Âu ngày 23-3 đã xuống nhiều tuyến đường trung tâm của London để yêu cầu tiến hành một cuộc trưng cầu dân ý mới khi cuộc khủng hoảng chính trị nghiêm trọng đang đe dọa nhấn chìm Thủ tướng Theresa May.

Chiếc Mosquito tới từ hãng Performance Solutions (PS) là một siêu xe đua đường phố với trọng lượng siêu nhẹ và động cơ dự kiến mạnh 600 mã lực.

Sáng 24/3, tại Quảng trường Ngọ môn Đại Nội Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Khai mạc Giải việt dã truyền thống lần thứ 27 năm 2019.

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2019), 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 - 27-3-2019) và ngày Bác Hồ viết bài 'Thể dục và sức khỏe' kêu gọi đồng bào tập thể dục (27-3-1946 - 27-3-2019), sáng 24-3, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với giải Việt dã Tiền phong tỉnh Tuyên Quang năm 2019.

Nam Em, Tiểu Vy, Thúy Vân đều được các fan ủng hộ tiếp tục thi nhan sắc dù đã có thành tích tại đấu trường quốc tế.

goto top