Tags: tham gia

Hiện cuộc thi đang bước vào những ngày cuối, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm thông tin về bài viết mẫu với chủ đề người anh hùng của em là bạn thân cùng lớp dưới đây.

Tạo điều kiện để người cha tham gia vào những việc chăm sóc sau sinh là hết sức cần thiết.

Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) là 1 sân chơi mới mà Việt Nam đang trong quá trình đám phán.

Báo cáo của Tập đoàn Hoa Sen, ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã tham gia 101 buổi họp HĐQT với tỉ lệ dự họp 100%.

Người lao động làm việc part time (bán thời gian) có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ như người lao động làm việc trọn thời gian.

Các bác sĩ bệnh viện St Vincent thành viên Melbourne (Australia) sẽ dùng 'nấm thần' để chữa trị cho bệnh nhân trong giai đoạn cuối, giúp họ thoát khỏi tình trạng trầm cảm lo lắng vì bệnh tật.

Đó là phân tích của ông Ousmane Dione, Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại diễn đàn phiên Đối thoại chính sách cấp cao xoay quanh vấn đề 'Kinh tế Việt Nam năm 2018 và triển vọng năm 2019' tổ chức chiều nay (17/1) tại Hà Nội.

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), sáng 17/1, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2019 với thông điệp 'Trái tim tới trái tim'.

'Cạnh tranh chiến lược giữa Mỹ và Trung Quốc còn tiếp diễn, buộc Việt Nam phải cân nhắc thấu đáo hơn trong tham gia các sáng kiến do hai nước này dẫn dắt' là khuyến nghị rất đáng lưu ý từ nhóm nghiên cứu của CIEM.

Sau khi giảng hòa không thành, 2 nhóm học sinh chia nhau ra đánh và hậu quả là 1 học sinh lớp 9 đã đâm 1 học sinh lớp 10 tử vong

Sáng 15/1, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019.

Trào lưu 10yearschallenge đang rầm rộ khắp mạng xã hội, các nàng hậu cũng không ngại xấu hổ với nhan sắc ngày xưa của mình mà sẵn sàng tham gia thử thách đang hot này.

Sinh ra trong gia đình khó khăn, để có tiền sinh hoạt và đóng học phí, Tài từng làm khá nhiều công việc như bưng cà phê, bê thức ăn, phụ thợ hồ… Và, giờ đây, anh đã trở thành nam vương một quốc thi quốc tế.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2016 khoe vẻ đẹp quyến rũ khi chính thức trở thành Đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Vietravel Airlines đang là dự định của ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng Giám đốc Vietravel trong lần gặp với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế vừa qua, ông Lê Hữu Minh, quyền Giám đốc Sở Du lịch Huế nói với Trí Thức Trẻ.

goto top