Tags: tham gia biểu tình

Theo CNN ngày 10-6 đưa tin, Murtaja Qureiris (18 tuổi), đang phải đối mặt với án tử hình vì cầm đầu một nhóm trẻ em tham gia vào các cuộc biểu tình trong phong trào Mùa xuân Ả Rập năm 2011.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 6/1 đã lên án việc một nhóm người biểu tình 'Áo vàng' phá cửa để xông vào văn phòng của phát ngôn viên chính phủ Pháp, ông Benjamin Griveaux hôm 5/1.

Cảnh sát Bỉ ngày 8/12 đã bắt giữ hơn 400 người tham gia cuộc biểu tình của những người 'Áo vàng' tương tự các cuộc biểu tình tại Pháp, sau khi một số người biểu tình ném đá, đốt pháo và phá hoại các cửa hiệu và ô tô khi tìm cách tiếp cận các tòa nhà chính quyền tại thủ đô Brussels.

Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, chiều 8/12, cuộc biểu tình do lực lượng đối lập chính tổ chức đã diễn ra tại Quảng trường Merdeka ở trung tâm thủ đô Kuala Lumpur với sự tham gia của khoảng 50.000 người.

Nghe ⋅ 02:07

Thứ trưởng Nội vụ Pháp Laurent Nunez vừa thông báo ước tính khoảng 31.000 người đã tham gia cuộc biểu tình của phe 'Áo vàng' trên toàn nước Pháp trong ngày 8/12, trong đó khoảng 700 đối tượng đã bị bắt giữ.

Bộ Y tế Dải Gaza mới đây tuyên bố rằng quân đội Israel đã bắn chết một người đàn ông Palestine và làm bị thương 25 người khác, trong đó có hai nhân viên y tế, trong cuộc biểu tình ở khu vực biên giới giữa Gaza và Israel.

Thể thường xuyên lên mạng xã hội Facebook để kết nối với các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước phát trực tiếp các video (livestream) kêu gọi, kích động người dân tham gia biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng.

Israel đã trả tự do cho Giáo sư luật người Mỹ, người bị tạm giữ trước đó khi cố gắng ngăn cản quân đội Israel phá hủy ngôi làng của người Palestine ở Bờ Tây.

Một cuộc biểu tình của giới tài xế vận chuyển taxi công nghệ cao sẽ diễn ra ở Jakarta và Palembang đêm khai mạc Asiad 18...

 Toà triệu tập nhiều nhân chứng đến phiên xử vụ Nguyen William Anh (còn có tên gọi khác là Will Nguyen) gây rối tại trung tâm TP.HCM.

Hai nghi can đã in ấn, phát tán hàng ngàn tờ rơi kêu gọi công nhân biểu tình trái phép.

Cả hai thừa nhận đã truy cập một số trang mạng của các tổ chức phản động từ nước ngoài và bị chúng dụ dỗ, lôi kéo rải truyền đơn kêu gọi người dân tham gia biểu tình trái phép...

Cảnh sát Iran vừa bắt giữ một người đàn ông bị buộc tội tích trữ 2 tấn tiền xu bằng vàng nhằm thao túng thị trường địa phương.

Cả hai đã vào một số trang mạng của các các tổ chức phản động từ nước ngoài và bị chúng dụ dỗ, lôi kéo rải truyền đơn kêu gọi tham gia biểu tình trái phép...

goto top