Tags: thảm họa

'men khi tôi xem năm 16 tuổi đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy như đang thấy chính mình trên màn hình vậy và tôi muốn tham gia cùng họ, tôi muốn trở thành một phần của họ.' là lời kể của nạn nhân trong vụ thảm họa hạt nhân lớn nhất lịch sử.

Phim kinh dị không chỉ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị như hồi hộp, sợ hãi, sởn da gà mà nó còn có rất nhiều lợi ích bất ngờ nữa đấy.

Các thảm họa liên quan đến mưa lũ trong năm 2020 đã khiến nền kinh tế Trung Quốc thiệt hại tổng cộng 5,9 tỷ USD.

Công Phượng chơi quá tệ trong trận thua của Incheon United trước đội chủ nhà Daegu.

Chắc hẳn bạn đã gặp điều gì đó tương tự ngoài đời thực.

Bao niềm tin và hy vọng của game thủ, nhưng nhận lại cái kết...

Trên nền cảm hứng từ thảm họa hạt nhân Chernobyl (1986), Aftermath: Ác quỷ rừng phế tích đưa độc giả đến với thế giới không tưởng ở thế kỷ 23 - nơi mà 'Hạt Temno' là thứ vật chất thao túng sinh mệnh của vạn vật.

Hai tàu Hải quân Hoàng gia Úc cùng thủy thủ đoàn hơn 800 người đã cập Cảng Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào sáng nay (7-5).

Hàng chục công nhân thiệt mạng trong vụ sạt lở mỏ đá ngọc bích tại miền Bắc Myanmar sẽ được chôn cất tập thể trong ngày 4/7, một quan chức địa phương cho biết, sau thảm họa lao động tồi tệ nhất trong ngành khai thác mỏ của quốc gia này.

Alvaro Morata lập cú đúp trong lần hiếm hoi được đá chính thay cho Diego Costa và Atletico Madrid xây chắc vị trí trong nhóm 3 đội đứng đầu La Liga, sẵn sàng cho Champions League mùa tới.

48h qua được coi là thử thách khủng khiếp nhất đối với không chỉ Quân đội và người dân Israel nói chung mà còn với cả các hệ thống phòng thủ tên lửa Iron Dome nói riêng.

Nghe ⋅ 03:58

Chương trình Đối tác Thái Bình Dương được khởi xướng nhằm đối phó với một trong các thảm họa thiên nhiên thảm khốc nhất thế giới.

Ở trong truyện tranh hay phim ảnh thì những mái tóc này đúng là ngầu đấy, thế nhưng đi ra ngoài thì chúng đúng là thảm họa.

Ngoài 113 người tử vong trong vụ sạt lở, có thêm khoảng 100 người khác mất tích khi khối bùn thải ở mỏ ngọc bích đổ sập xuống hố mở gây ngập lụt trong mỏ.

Nghe ⋅ 01:41

Nôn nóng, thiếu kiềm chế đáng trách, các cầu thủ Tottenham đã lĩnh hai thẻ đỏ trên sân của Bournemouth và bị thua 0-1 trong trận đấu áp chót ngày 4-5. Trận thua tai hại khiến Tottenham đánh mất lợi thế trong cuộc đua giành suất trong tốp 4.

goto top