Tags: thảm kịch

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho rằng đại dịch Covid-19 là 'thảm kịch kinh khủng của quốc gia' và cảnh báo về một mùa Đông tồi tệ phía trước.

Một bà mẹ 39 tuổi, người Uganda, đã hạ sinh tổng cộng 44 đứa con, nhưng chỉ 38 người sống sót.

Câu nói 'Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu nghìn năm mới chung chăn gối' để chỉ rằng duyên phận và ân tình vợ chồng vô cùng đặc biệt, không phải muốn bỏ là bỏ. Ấy vậy mà người phụ nữ này nhẫn tâm sát hại người chồng yêu thương mình hết mực mà không thấy ăn năn.

Nghe ⋅ 2:12

Gọi cửa mãi nhưng không thấy ai trả lời, ông bố liền phá cửa xông vào nhưng cảnh tượng bên trong lại khiến anh đau đớn không nguôi.

Nghe ⋅ 01:27

Cả Tallinn, Stockholm và Helsinki bàng hoàng: Thảm kịch xảy ra là do tàu ngầm Thụy Điển.

Nghe ⋅ 05:35

Trong số những người phản ứng trước hành động của Xiaomi có cả anh chàng Youtuber nổi tiếng JerryRigEverything.

Garuda Indonesia - hãng hàng không quốc gia của Indonesia - vừa tuyên bố hủy hợp đồng mua 49 máy bay 737 của tập đoàn sản xuất Boeing.

Balakovo, một thành phố của Nga nổi tiếng với nhà máy điện hạt nhân lớn, đang xuất hiện những xác chim từ trên trời rơi xuống, rải rác khắp đường phố

Ngày 17/9, cảnh sát Áo thông báo đã phát hiện hàng chục người di cư, trong đó có cả trẻ em, trong một chiếc xe tải đông lạnh, đồng thời bắt giữ một đối tượng tình nghi là thành viên của một mạng lưới buôn người hoạt động tại các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU).

Nghe ⋅ 01:31

Kể từ sau thảm kịch hôm 10/3, rất nhiều hình ảnh và video được gắn mác 'vụ tai nạn máy bay tại Ethiopia' đã được chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng có bao nhiêu trong số đó là thật?

Một người bạn của giáo sư Pius Adesanmi bỗng phát hiện một bài đăng trước đó của ông này trên Facebook có nội dung dự cảm được vụ tai nạn sắp xảy ra.

Một thế kỷ sau thảm kịch đắm tàu Titanic lịch sử, các nhà khoa học bất ngờ công bố nguyên nhân thật sự phía sau: Mặt Trăng.

Ngày thứ Ba 11/9/2001 bắt đầu như bình thường và không ai hay biết những gì xảy ra với nước Mỹ sáng hôm đó đã đi vào lịch sử như một nỗi khiếp đảm kéo dài suốt nhiều năm trời.

Cô sinh viên 22 tuổi đến Kenya để ngắm nhìn những loài động vật hoang dã đã không thể trở về nhà.

Bà Noel O’Gara cho rằng chính quyền Malaysia đang cố gắng che đậy, bưng bít lời khai của các nhân chứng để giấu nhẹm những gì đã xảy ra với MH370.

Nghe ⋅ 02:12

Nghe tiếng la hét thất thanh, người dân ra kiểm tra thì bàng hoàng sửng sốt trước thảm kịch đau xót. Người phụ nữ nằm bất động trước sân nhà, cơ thể nhiều vết thương, cạnh đó thi thể thanh niên với những vết đâm ở vùng bụng.

goto top