Tags: thẩm phán

Thẩm phán xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã từ chối giải quyết vụ án, do đó TAND quận Ninh Kiều quyết định phân công người khác.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 25/5 cho rằng việc Nga thả các thủy thủ và tàu chiến của nước này phù hợp với phán quyết của Tòa án Quốc tế về Luật Biển (ITLOS) có thể trở thành bước đầu tiên hướng tới thương lượng giữa Moscow và Kiev.

 Người mua đặt cọc nhiều tiền nhưng không mua vì phát hiện sự thật rợn người nhưng tòa án phán quyết cô không được nhận lại tiền đã đặt cọc.

Chỉ vì bạn không biết cuộc đời người khác ra sao và chưa từng trải nghiệm điều đó không có nghĩa là bạn không thể thấu hiểu.

Hai cấp xét xử sai lầm nghiêm trọng khi tổng hợp sai hình phạt đối với một bị cáo phạm tội 'Giết người' và 'Cố ý gây thương tích' lúc 16 tuổi

Họ phát hiện một tượng Phật bằng vàng, cao 0,9m. Bức tượng nặng đến nỗi phải mất 10 công nhân với dây thừng, ròng rọc mới kéo được nó lên khỏi mặt đất.

Một người đàn ông ở Connecticut bị truy tố 16 tội danh trong đó có dọa giết Tổng thống Donald Trump và dọa đánh bom cùng thư có chứa chất bột màu trắng đáng ngờ tới nhiều nơi trên khắp nước Mỹ.

Chánh án TAND quận Ninh Kiều cho biết thẩm phán T. từ chối giải quyết vụ án do chịu quá nhiều áp lực từ phía bị đơn.

Nhiều cô bỏ chồng bên Đài Loan về cả chục năm mới đi làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, ly hôn với một người ở nước ngoài mà người đó không còn liên lạc gì với mình nữa quả thật rất trần ai…

Quyết định trái luật của nguyên Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng Nguyễn Văn Thanh Bình đã khiến bà Ngọc phải chịu tiền phạt cọc 1,9 tỷ đồng do không bán được nhà.

Tòa án Venezuela vừa thông qua việc miễn trừ trừng phạt đối với 7 nghị sĩ tham gia âm mưu đảo chính của chính trị gia Juan Guaido.

Thẩm phán ban hành lệnh cấm công ty bị đơn thực hiện việc thay đổi người đại diện theo pháp luật sai nên bị chánh án bác.

Ra quyết định trái với pháp luật, ông Nguyễn Văn Thanh Bình, nguyên phó chánh án Tòa án nhân dân TP Sóc Trăng, bị truy tố.

Phó Tổng thống Mỹ cho biết Washington sẽ mở rộng danh sách trừng phạt 25 quan chức trong ngành tư pháp của Venezuela.

goto top