Tags: Thẩm phán

Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi ở Texas (Mỹ) đã tử vong do Covid-19 sau khi cảm thấy khó thở thời điểm máy bay vẫn đang trên đường băng.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 25/5 cho rằng việc Nga thả các thủy thủ và tàu chiến của nước này phù hợp với phán quyết của Tòa án Quốc tế về Luật Biển (ITLOS) có thể trở thành bước đầu tiên hướng tới thương lượng giữa Moscow và Kiev.

 Người mua đặt cọc nhiều tiền nhưng không mua vì phát hiện sự thật rợn người nhưng tòa án phán quyết cô không được nhận lại tiền đã đặt cọc.

Một thẩm phán Hoa Kỳ đã ra phán quyết hôm thứ Sáu rằng trái phiếu do công ty dầu khí quốc doanh Venezuela PDVSA phát hành thực sự có giá trị và do đó các chủ nợ của công ty này có thể chiếm đoạt một phần công ty con của PDVSA tại Hoa Kỳ, một cú lật kèo của người Mỹ với thủ lĩnh phe đối lập Venezuela Juan Guaido.

Thiếu tiền chữa bệnh cho con, nữ tiếp viên hàng không đánh liều chọn con đường buôn lậu heroin, nhưng không sao trốn được sự nghiêm trị của pháp luật.

Nghe ⋅ 03:43

Họ phát hiện một tượng Phật bằng vàng, cao 0,9m. Bức tượng nặng đến nỗi phải mất 10 công nhân với dây thừng, ròng rọc mới kéo được nó lên khỏi mặt đất.

Một người đàn ông ở Connecticut bị truy tố 16 tội danh trong đó có dọa giết Tổng thống Donald Trump và dọa đánh bom cùng thư có chứa chất bột màu trắng đáng ngờ tới nhiều nơi trên khắp nước Mỹ.

Một luật sư Anh đã thất bại trong một nỗ lực 'chưa từng có' khi đâm đơn kiện, đòi cha mẹ của mình tiếp tục chu cấp vô thời hạn.

Không gay gắt, không ngắt lời nhau, cuộc tranh luận duy nhất giữa hai ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ là bà Kamala Harris (đảng Dân chủ) và ông Mike Pence (đảng Cộng hòa) đã diễn ra khá nghiêm túc.

Quyết định trái luật của nguyên Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng Nguyễn Văn Thanh Bình đã khiến bà Ngọc phải chịu tiền phạt cọc 1,9 tỷ đồng do không bán được nhà.

Tòa án Venezuela vừa thông qua việc miễn trừ trừng phạt đối với 7 nghị sĩ tham gia âm mưu đảo chính của chính trị gia Juan Guaido.

Chính vì thói lười biếng và ham ăn chơi, kẻ thủ ác đã nhẫn tâm ra tay kết thúc cuộc đời của người bạn thân.

Ngày 6/10, TANDTC tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng cho Thẩm phán về 'Thực hiện Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử của Thẩm phán trong việc thi hành Bộ Luật Hình sự (BLHS) và Bộ Luật tố tụng Hình sự (BLTTHS)' tại TPHCM do Phó Chánh án Nguyễn Văn Du chủ trì.

Ra quyết định trái với pháp luật, ông Nguyễn Văn Thanh Bình, nguyên phó chánh án Tòa án nhân dân TP Sóc Trăng, bị truy tố.

Phó Tổng thống Mỹ cho biết Washington sẽ mở rộng danh sách trừng phạt 25 quan chức trong ngành tư pháp của Venezuela.

Một tòa án hôm 29/9 đã phê duyệt khoản bồi thường 800 triệu USD cho các nạn nhân trong vụ xả súng ở Las Vegas (Mỹ) năm 2017.

goto top