Tags: tham vọng

Đặt mục tiêu lọt vào top 2 hãng smartphone tại Việt Nam năm 2020 nhưng tham vọng này của Huawei khó thành hiện thực.

Mặc dù triển vọng để Microsoft ra mắt một chiếc điện thoại nền tảng Windows trong tương lai là cực kỳ khó, việc Surface Duo ra mắt đã cho thấy, tham vọng của hãng này với mảng di động không thực sự 'chết' như chúng ta lầm tưởng.

Maguire phấn đấu làm đội trưởng, xốc dậy MU, Son Heung Min lên tiếng cùng Tottenham là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 2/10.

Nghe ⋅ 02:34

Ai cũng nghĩ Tào Tháo là người tham vọng nhất Tam quốc bấy giờ, nhưng Lưu Bị, người luôn mang trong mình biểu ngữ khôi phục Hán thất, lẽ nào dã tâm không lớn? Thực ra không phải vậy, muốn biết tham vọng của Lưu Bị lớn đến nhường nào, cứ nhìn tên 4 người con trai của Bị sẽ rõ.

Mặc dù công nghệ của họ có tiềm năng ứng dụng vô cùng lớn, cả Amazon và Apple đều kín tiếng khi giới thiệu về khả năng định vị vật thể từ xa này.

'Gái gọi' của các khách hàng thuộc tầng lớp cổ cồn trắng thường nhận được mức thù lao xa xỉ, nhưng phải đáp ứng một lô yêu sách khó nhằn và phải gánh chịu nhiều rủi ro.

Nghe ⋅ 04:13

Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) - quốc gia của những cái nhất - như đảo nhân tạo lớn nhất thế giới, tòa tháp cao nhất thế giới, mới đây lại có thêm một điều kỳ lạ: Thành lập một cơ quan chính phủ mới, có tên là Bộ Triển vọng (Ministry of Possibility - được hiểu là Bộ không gì là không thể).

Washington và Warsaw đã thống nhất về thỏa thuận gia tăng số lượng lớn quân Mỹ đồn trú tại quốc gia Đông Âu này.

Từ Harry Redknapp đến Ray Wilkins, những người làm bóng đá Jordan từng tìm kiếm hy vọng nơi những ông thầy ngoại quốc danh tiếng. Nhưng thành công chỉ đến với họ nhờ một HLV tiếng tăm bình thường.

Trong khi làng bóng Việt Nam hoan hỷ với những chiến tích mà HLV Park Hang-seo mang về thì chính ông thầy người Hàn lại rất khiêm tốn với thừa nhận mới chỉ một lần vô địch và khao khát hơn thế nữa.

Trước việc FIFA có khả năng nâng số đội tham dự World Cup lên 48 ngay trong năm 2022 đã mở ra nhiều cơ hội cho tuyển Việt Nam.

Tham vọng của Samsung là đặt tất cả các cảm biến dưới màn hình smartphone.

Lãnh đạo MU bắt đầu mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng và nâng lương cho Paul Pogba để anh tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford.

goto top