Tags: thân nhân

Mặc dù tỉnh Bạc Liêu đã có thông báo không tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19 nhưng rất nhiều người dân vẫn vô tư đi cúng thanh minh.

Từ ngày 1/7/2019, mức trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần với lao động nữ sinh con hoặc người lao động nhận nuôi con nuôi dưới 6 tháng tuổi tăng 200.000 đồng lên thành mức 2.980.000 đồng/01 con (mức hiện hành là 2.780.000 đồng/01 con).

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm tàu SE27/28 dịp Hè và giảm giá 10% có học sinh đi thi và nhập học năm 2019.

Đứng lên trên hàng rào khu cách ly, người thân thản nhiên trao tận tay đồ tiếp tế cho người cách ly mà không hề đăng ký qua lực lượng chức năng.

Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) vừa phát đi thông báo tìm thân nhân, tung tích nạn nhân là thi thể người phụ nữ khoảng 30 - 40 tuổi, mặc áo đồ cúng được phát hiện ở khu vực cảng biển Tiên Sa.

Một bệnh nhân tâm thần bị chấn thương sọ não được chuyển từ Sóc Trăng đến BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ, chưa có thân nhân.

Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã thống nhất phương thức triển khai các dịch vụ tiện ích cho thân nhân người bệnh, trong đó yêu cầu các bệnh viện không thu phí đối với người nhà bệnh nhân.

Đã 6 năm kể từ khi máy bay mang số hiệu MH370 của hãng Malaysia Airlines mất tích, thân nhân của 239 người trên máy bay đang kêu gọi chính phủ Malaysia mở cuộc tìm kiếm mới.

Đến tháng Thanh minh, hàng loạt gia đình tiến hành bốc mộ, các cán bộ phường Bình Trưng Đông phải túc trực để giám sát.

Theo phản ánh của truyền thông mới đây về việc thu phí người nhà bệnh nhân, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã yêu cầu các bệnh viện ngưng việc này và Sở Y tế đã tổ chức hội thảo chuyên đề về triển khai dịch vụ tiện ích phục vụ người bệnh và thân nhân nhằm thống nhất phương thức thu phí.

Sáng 20-4, Sở Y tế TP.HCM cho biết sở đã cùng các bệnh viện (BV) trên địa bàn TP thống nhất phương thức triển khai các dịch vụ tiện ích cho thân nhân người bệnh.

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 1A rạng sáng 3-3 đã làm bốn người thương vong.

 Bộ Công an vừa có thông tư quy định chi tiết chế độ gặp, nhận quà và liên lạc của phạm nhân.

Việc thu phí chăm nuôi bệnh nhân để giảm bớt chi phí hoạt động và đảm bảo an ninh cho các bệnh viện đang gây tranh cãi cho dư luận, người dân cảm thấy bị tận thu.

Ông Nguyễn Đức Huyện - người lái chiếc xe Lexus LX570 mang BS tứ quý: 49X-6666 lao vào đám tang khiến 4 người chết và làm bị thương 7 người, theo một số người, ông này đã nhậu tưng bừng trước khi đến dự đám tang và gây tai nạn thảm khốc.

Ngày 24/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, đang xác định danh tính và tìm thân nhân cho 1 thi thể trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn.

goto top