Tags: thân phận

Anh Hạng và chị Hoa cưới nhau chỉ sau một lần gặp mặt. Tuy nhiên, 3 ngày sau khi cưới người vợ lấy cớ bỏ nhà đi biệt tích, 7 năm sau thì mọi việc mới được hé lộ.

Nghe ⋅ 03:08

Hoàn cảnh 'con nuôi' ngày thường được yêu chiều là thế nhưng đến ngày 20/10 thì lại đành nhường 'cha nuôi' về cho chính chủ.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 255 năm ngày sinh và 200 năm ngày mất Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, vào lúc 20h ngày 18,19,20/10/2020, Nhà hát Múa rối Việt Nam tiếp tục công diễn vở 'Thân phận nàng Kiều' tại Rạp Hồng Hà.

Nỗ lực mang đến một tác phẩm về thế giới giang hồ, xen kẽ giữa những cuộc bài trừ đẫm máu và các tình tiết gây cười, đồng thời lồng ghép thông điệp về tình người, tình anh em, song điều mà 'Chị Mười Ba' để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả có lẽ là những cú twist xuyên suốt từ đầu đến cuối phim.

Lấy hình ảnh chiếc máy trò chơi may rủi pachinko của Nhật Bản làm biểu tượng, nữ tác giả người Mỹ gốc Hàn Min Jin Lee đã viết lên thiên tiểu thuyết 'Pachinko' kể về lịch sử của một gia đình Hàn Quốc sống lưu vong trên đất Nhật.

Đó là những thử thách mà Hiền Hồ phải thực hiện trong chương trình Nhật Ký Celeb.

Các cung nữ Trung Hoa cổ đại dù không có nỗi lo mưu sinh, cơm áo gạo tiền  nhưng lại sống cuộc đời cô độc, phải tìm cách giết thời gian sau khi hầu hạ vua và phi tần.

Nghe ⋅ 04:30

Đầu năm 2019 đã có rất nhiều bộ phim Hoa ngữ lên sóng. Đặc biệt, ngoài thể loại ngôn tình thì các phim nữ chủ cũng đang được rất nhiều khán giả yêu thích trong đó có 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí', 'Chiêu Diêu' và 'Độc Cô hoàng hậu'. Các nữ chính trong phim đều từ chuyện báo thù mà kiến thành đại nghiệp.

Nhờ An Chi khá nhanh trí trong tình huống bất ngờ ở tập 15 mà cô đã không bị em gái để lộ thân phận thật trước mặt Nam Phong.

Cùng điểm qua những lần Ran Mori nghi ngờ thân phận của cậu nhóc Thám tử lừng danh Conan.

Mới đây Thanh Thảo gây bất ngờ khi bày tỏ sự xót thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng.

'Hạo Lan truyện' có thể nói là phiên bản khác thời đại của 'Diên Hi công lược'. Rất nhiều diễn viên không kể các diễn viên chính mà diễn viên phụ, vai nhỏ cũng được chuyển hết từ phim trước của Vu Chính sang 'Hạo Lan truyện' một cách vô cùng tinh tế và thành công.

Khán giả Việt Nam có dịp gặp lại nhiều ngôi sao của làng giải trí Đài Loan (Trung Quốc) ở “Về bên nhau” - bộ phim kể về cuộc sống của một cô gái trong thân phận nam nhi.

Thật bất ngờ khi Conan chỉ xếp thứ 6 trong top 7 nhân vật nam được yêu thích nhất trong Thám tử lừng danh Conan.

Bộ phim 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' đã chiếu được hơn 10 tập, ngoài những tình tiết diễn biến thù hận đan xen cùng âm mưu tranh quyền đoạt lợi của những thế lực hùng mạnh nơi kinh thành, đó chính là câu chuyện tình yêu đầy vui buồn hờn giận của Hoa Bất Khí và thế tử Trần Dực.

goto top