Tags: thần thánh

Nhiều gương mặt vốn là tường thành nhan sắc như Angela Baby, Phạm Băng Băng lại 'mất hút', nhường chỗ cho vị trí số 1 gây tranh cãi.

Sự yên bình của xóm làng đã bị phá vỡ bởi cú đâm đầy đau đớn của một chị gái nhắm thẳng vào đuôi xe tải ngay giữa đoạn ngã tư.

Ngoài việc nhờ đến photoshop, hội người nổi tiếng còn phải dùng đến 9 bí kíp chụp ảnh thần thánh này để có được những bức hình xinh đúng chuẩn.

Thời điểm ăn dặm là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nên mẹ cần hết sức chú ý.

Nghe ⋅ 02:34

Và càng về sau, những bức ảnh của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm càng chứng minh sự giống nhau của họ, từ điệu cười đến cả góc nghiêng thần thánh.

Liverpool được xem là kẻ về nhì vĩ đại khi chỉ thua Man. City đúng 1 điểm (97 so với 98). Dù tiếc nhưng Liverpool cũng nên trách mình vì chính họ đã vuột mất cơ hội khi có lúc bứt đi trước Man. City đến 7 điểm.

Chắt bóp chi tiêu 3 tháng trời để có 7 triệu đồng tậu một chiếc nồi chiên không dầu 'thần thánh' có thể nấu được hàng trăm món ăn khác nhau, thế nhưng, lúc mua về chị Dương chỉ dùng được đúng 4 lần rồi vứt xó bếp.

Thật đáng ngạc nhiên khi đến thời điểm hiện tạ Sơn Tùng M-TP vẫn ưu ái sử dụng mẫu bàn phím Mitsumi thần thánh một thời ở quán net.

Trong các loại quần áo mùa hè thì áo crop top được coi là chiếc áo thần thánh, không chỉ mát mẻ sành điệu mà còn giúp chị em khoe trọn được vòng eo con kiến gợi cảm của mình.

Cha đẻ của khối rubik, ông Ernő Rubik phải mất một tháng để tự giải được thử thách mình tạo ra.

Giá rẻ hơn điều hòa lại tiện di chuyển, không mất công lắp đặt nên các sản phẩm quạt điều hòa thường lên ngôi vào mùa nắng nóng. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm trên, quạt điều hòa còn có nhiều nhược điểm mà chỉ có những người đã dùng trực tiếp mới hiểu hết được.

Nhà phân phối cho biết, chiếc USB này sử dụng 'công nghệ lượng tử' để ngăn chặn các loại sóng có hại cho sức khỏe.

Để sử dụng thành thạo kem che khuyết điểm, phù phép cho gương mặt không tỳ vết nhưng vẫn đủ tự nhiên, sinh động không hề dễ dàng. Hãy học ngay bí quyết sau để làm chủ sản phẩm makeup thần thánh này.

Chỉ một khoảnh khắc ngủ gật thôi cũng khiến cánh mày râu say mê mệt trước nhan sắc trong sáng, ngây thơ của nữ điều dưỡng này.

Đó là niềm tin Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Và sự thực là trong đời sống tâm linh hôm nay có nhiều người thành kính Hồ Chí Minh như một vị thánh.

goto top