Tags: thân thiện

Theo kế hoạch, Arrival sẽ tập trung thiết kế và chế tạo các mẫu xe điện thế hệ 2 hoàn toàn thân thiện với môi trường ngay từ khâu sản xuất ban đầu thay vì trang bị thêm các bộ phận mới.

Sài Gòn không thiếu những quán cafe 'xịn sò', nhưng vừa đẹp tinh tế lại vừa thân thiện với môi trường bằng việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa thì phải kể đến 3 quán cà phê này.

Rất nhiều người bắt đầu từ bỏ thói quen dùng ống hút nhựa, bao ni-lông,... nhằm bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp cũng bắt tay vào hỗ trợ lối sống xanh này.

Đã có làn sóng lo ngại những chiếc giường bằng carton ở Olympic 2020 có 'đáp ứng' được chuyện chăn gối của VĐV?

Thị trường ôtô thân thiện với môi trường của Hàn Quốc vẫn tăng trưởng nhanh, dù ngành công nghiệp xe hơi toàn cầu đang đối mặt với sự sụt giảm trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ gia tăng và nhu cầu giảm.

Một công ty kiến trúc vừa công bố những hình ảnh ấn tượng trong một đề xuất đáng chú ý về việc xây dựng một Nhà thờ Đức Bà ‘xanh’ - hiện đại và thân thiện với môi trường.

Khoảng 1.000 vật dụng bằng nhựa sử dụng một lần đều được hãng Qantas thay thế bằng các đồ dụng thân thiện với môi trường, như đồ đựng thực phẩm làm từ mía đường, bộ thìa dĩa được làm từ bột ngô.

Đã bén duyên với TP HCM rồi thì chẳng mấy ai muốn rời đi, bởi giữa bộn bề mưu sinh đã có vô vàn câu chuyện xúc động về tình người, về sự thân thiện, tử tế níu chân cư dân xa xứ

Công nghệ được cho là sẽ ảnh hưởng lớn đến xu hướng du lịch trong thập kỷ tới đây.

'Họ có tài khoản Twitter. Họ lập tài khoản Instagram để đăng ảnh những chú cún và mọi thứ giống như thế bởi vì họ muốn trở nên thân thiện. Họ muốn bạn cảm thấy rằng họ đứng về phía bạn'.

Không ai mong muốn mình bị khiếm khuyết về điều gì, nhưng đôi khi số phận bất công lại lựa chọn một trong số chúng ta. Nếu đã vậy, hãy học cách đương đầu với nó như người tài xế Grab trong câu chuyện sau đây.

L.T.S: Mạng lưới Người nước ngoài toàn cầu InterNations vừa công bố bình chọn những thành phố tốt nhất thế giới để sống, làm việc và kết bạn vào năm 2020. Vượt qua Singapore, TP HCM xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng 82 đô thị (sau Đài Bắc và Kuala Lumpur). Kết quả này một lần nữa khẳng định: TP HCM - đất lành chim đậu!

Lý giải về nguyên nhân Công Phượng không tìm được chỗ đứng ở Sint Truidense nên phải trở về đá cho CLB TP HCM, HLV tạm quyền Nicky Hayen cho biết tiền đạo xứ Nghệ không biết đá phòng ngự

Cũng mạnh dạn đập bỏ tấm kính ngăn cách giữa cán bộ và người dân, ông Nguyễn Trung Sơn (Chủ tịch phường 4, quận Tân Bình) cho rằng việc này có thể xuất phát từ một số cơ quan đặc thù khác, trong đó có ngân hàng.

Các cá nhân, doanh nghiệp chú trọng thực hiện chiến lược, giải pháp bảo vệ môi trường là dấu hiệu tích cực cho một nền sản xuất phát triển bền vững

Đó là yêu cầu của ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng sau khi kiểm tra thực tế dự án Phố đi bộ - Chợ đêm Bạch Đằng và dự án Công viên sách do Công ty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn đề xuất.

goto top