Tags: thần tiên

Ngôi nhà gỗ đặc biệt tựa như có tuyết bao phủ đẹp giống mùa đông ở xứ sở thần tiên khiến ai nhìn cũng không thể rời mắt.

Sáng 25-5, bệnh nhi ung thư tại BV Ung Bướu TP.HCM đã được hòa mình trong khu vườn cổ tích của ngày hội 'Những điều thần tiên'.

Tác phẩm điện ảnh của Nhà Chuột đánh dấu sự trở lại của nữ minh tinh Angelina Jolie trong hình tượng bà tiên ác đầu sừng, cánh đen đẹp lộng lẫy nhưng cũng vô cùng đáng sợ.

Nữ diễn viên 'Thiên thần áo trắng' tổ chức sinh nhật ngọt ngào và ấm cúng tại Đà Lạt cùng hội bạn thân của mình.

Ngay bức ảnh chụp cùng nữ chính Lưu Diệc Phi, Lưu Á Tây gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp cùng đường nét nhỏ nhắn nhẹ nhàng át cả 'thần tiên tỷ tỷ'.

5 năm kể từ phần 1, nữ minh tinh người Mỹ sẽ trở lại màn ảnh rộng qua tác phẩm phiêu lưu viễn tưởng Tiên hắc ám 2 (Maleficent: Mistress of Evil).

Dù số lần xuất hiện khá nhỏ giọt nhưng cứ lần nào đi sự kiện, cô lại khiến người ta ngất ngây vì xuất sắc hết sức.

Nếu không có sự giúp đỡ nhiệt tình của 4 vị Thần Tiên này thì e rằng đường thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng sẽ có thể nào đến đích.

Có nhiều truyền thuyết khác nhau liên quan đến những vòng tròn ở khu vực Namibia, đó có thể là dấu chân của các vị thần cổ xưa hay điểm UFO hạ cánh... nhưng sau nhiều thập kỷ, các nhà khoa học vẫn chưa có lời giải cụ thể.

Tế bái 'thần sống' hay cúng 'đồ vật sinh sản'... chỉ là 1 trong 5 cách mà phụ nữ cổ đại Trung Quốc thường dùng để cầu con.

Sau những vụ ồn ào từ trên trời rơi xuống vì phát ngôn, Đặng Thu Thảo sẽ tiếp tục quay trở về với 'bí kíp lặng im' quen thuộc?

Nghe ⋅ 03:02

Vũ Ngọc Duyên, cô nàng streamer không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu khả năng kiếm tiền cũng rất đáng nể.

Gọi là yêu quái nghe 'hèn hèn' thế thôi chứ toàn những cái tên mà Thần Phật cũng đôi phần e ngại.

Giáo sư Lương Ngọc Huỳnh gợi ý các bài khấn nhân ngày Rằm tháng Giêng.

Cúng giao thừa là nghi lễ quan trọng của người Việt. Dưới đây là tư vấn của GS Lương Ngọc Huỳnh về nghi lễ này.

Thêm một gương mặt có nét đẹp mong manh tựa sương khói đã ghi danh ở Hoa Hậu Việt Nam 2020.

goto top