Tags: thăng chức

Không có một lộ trình thăng tiến nào được vạch sẵn cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn có những sai lầm cơ bản khiến bạn chậm chân hơn trên con đường đó.

Đối với một số nhà quản lý, câu trả lời khá rõ ràng: Hoàn thành một việc cụ thể nào đó, tích lũy được một lượng kinh nghiệm nhất định, hay đơn giản là 'đến lượt'.

Nga đang tìm cách cải tổ lại quân đội chính phủ Syria và chấm dứt ảnh hưởng của Iran với Syria bằng việc ủng hộ bổ nhiệm và thăng chức cho các quan chức ủng hộ chính phủ Syria đồng thời loại bỏ những người ủng hộ Iran.

Vì chúng ta không theo kịp nhịp điệu của tuổi tác nên mới có cái gọi là khủng hoảng tuổi trung niên. Khủng hoảng này là kết quả của những năm tuổi trẻ đòi hỏi, lười biếng mà không chịu nỗ lực.

Cơ hội thường ẩn giấu trong thử thách, thế nên thay vì nói 'Tôi sợ', hãy nói 'Tôi muốn thử sức'.

Bạn có thể thấy bất công, nhưng người làm lãnh đạo luôn có lý do phù hợp khi ưu ái cho phép kiểu nhân viên này được thăng chức.

Nếu hiểu được quy tắc làm việc quan trọng nhất, bạn sẽ là người thăng chức tăng lương nhanh chóng chứ không phải người ngồi nhìn kẻ khác thăng chức tăng lương.

Đại diện cơ quan quân đội cho biết điều này không hề liên quan đến việc nghỉ phép quá nhiều của nam ca sĩ giống như lời đồn.

Được thăng chức nhưng lương bổng vẫn giữ nguyên là cơn ác mộng kinh hoàng của bất cứ nhân viên nào. Tuy nhiên, thay vì cam chịu, bạn có thể thực hiện ngay những điều sau đây để đòi lại công bằng cho mình.

Ngoại trừ lãnh đạo, tức chủ công ra, tôi chia dân công sở thành bốn loại: trọng thần, thái giám, quan lại thông thường và dũng tướng.

Nửa năm qua đi, một số người cảm thấy rằng họ đã làm việc chăm chỉ nhưng dường như họ chẳng đạt được gì cả. Nhìn những người khác thăng chức còn mình chỉ tăng huyết áp; lương của người khác tăng, còn mình chỉ tăng cân; người khác rụng KPI, còn mình rụng tóc.

Đài truyền hình vệ tinh Vân Nam, Trung Quốc mới đây đã chiếu loạt phim tài liệu phanh phui hành vi phạm tội của một số nữ dâm quan ở nước này.

Hai mươi mấy năm sống trên đời, tôi được ăn sung mặc sướng nhưng chưa bao giờ tôi thấy xúc động, hạnh phúc vì một thứ tưởng như nhỏ bé, tầm thường thế này.

Nghe ⋅ 04:49

Tuy vận trình của người tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019 có khởi sắc hơn so với năm ngoái nhưng những thành công mà họ gặt hái được đều phải đánh đổi bằng 'mồ hôi xương máu'.

Bạn làm việc kiểu đối phó, người chịu thiệt không phải ông chủ của bạn. Thứ bạn đối phó chính là ngày tháng và tiền đồ của chính mình, làm việc như vậy mà còn muốn được ưu ái sao?

goto top