Tags: thắng cuộc

Một chuỗi cửa hàng café ở thành phố California, Mỹ đang bán một loại cà phê được quảng cáo là đắt nhất thế giới - với giá 75USD (khoảng 1,7 triệu VND) một tách.

Copa Ataudes hay còn gọi là Coffin Cup là một giải đấu futsal thường niên được tổ chức tại thành phố Juliaca, Peru. Mọi chuyện sẽ không có gì phải nói nếu giải thưởng dành cho 3 đội thắng cuộc của giải đấu này không phải là 3 chiếc quan tài mới toanh.

Chương trình trải nghiệm đặc biệt của Airbnb tiếp tục với một phần thưởng vô cùng độc đáo.

Sau nhiều tháng không tìm được chủ nhân, giá trị của xổ số độc đắc Powerball lũy tiến hiện đã lên tới 768 triệu USD. Đây là giải lớn thứ 3 trong lịch sử xổ sổ độc đắc của Xứ cờ hoa.

Phật tử người Canada Scott Wellenbach (67 tuổi) cho biết chỉ bằng cách quyên góp hết số tiền thắng cuộc cho những người đang khó khăn thì ông mới 'hợp lý hóa' hành vi đánh bạc của mình mà yên lòng.

Chẳng ai dạy ta làm người thua cuộc cả! Cứ như thể thua cuộc là một lập trình sẵn có dành cho những người rớt lại trong các cuộc hơn thua vậy. Và nó là thứ Không - Ai - Chấp - Nhận - Nổi!

Vượt qua 10 startup xuất sắc nhất, Abivin, đơn vị cung cấp giải pháp Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng trên nền tảng AI dành cho các doanh nghiệp trở thành nhà vô địch Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo quốc gia năm 2018.

Sáng 8-10, tại sân đua bò chùa Thơ Mít, xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, An Giang đã diễn ra lễ hội đua bò Bảy Núi tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 25.

Giải thưởng chưa bao giờ hấp dẫn đến thế: một căn nhà 1 tỷ dành cho người chiến thắng.

Kết quả khảo sát của J.D. Power về chất lượng hệ thống thông tin giải trí trong 9 tháng qua đã có kết quả với sự thống trị tuyệt đối của 4 cái tên.

Cô người mẫu Mamedzade muốn bán trinh tiết của mình để lo cho cuộc sống và khiến mẹ tự hào về mình.

Cuộc thi 'Làm phim 48H' khởi động tối 8-6 tại TP HCM với sự tham gia của 100 đội nhóm.

goto top