Tags: thẳng xuống

Phát hiện người phản bội, cô gái phi dao vào chàng trai nhưng con dao bay thẳng ra khỏi cửa sổ của căn hộ, 'đáp' thẳng xuống nóc chiếc xe Land Rover có giá lên tới 247.000 USD.

Mất lái khiến chiếc Kia Cerato 2019 lao xuống sông, nữ tài xế may mắn thoát được ra ngoài, người ướt sũng đứng trên bờ 'chua xót' nhìn chiếc xe mới mua đang chìm nghỉm dưới nước.

Khoảnh khắc chiếc xe tải phóng vun vút qua khúc cua trên cầu vượt đường cao tốc, sau đó lao thẳng xuống mặt đất cách đó hơn 9 m khiến người xem dựng tóc gáy.

Một người đàn ông ở Trung Quốc lái chiếc xe của mình lao thẳng xuống sông chỉ 10 phút sau khi vượt qua bài sát hạch lái xe.

Một thiếu nữ Mexico 18 tuổi và người hướng dẫn nhảy dù đã thiệt mạng dù của cả hai không mở. Tai nạn xảy ra đúng vào ngày sinh nhật của cô gái.

Chiếc ô tô lưu thông lên đường dẫn cầu Bà Ngôn bắc ngang qua cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi thì bất ngờ mất tay lái lao thẳng xuống ruộng…

Xe tải chở hơn 15 tấn phân bón đang leo đèo Bảo Lộc (Quốc lộ 20) thì bị mất lái lao thẳng xuống vực sâu.

Người thuyền trưởng không mảy may suy nghĩ, đặt chuyện cứu người lên trên hết, cứ thế lao thẳng xuống dòng nước.

Tại Bình Phước, một phụ nữ đang mang thai chở phía sau hai người khác qua đường không quan sát, đã bị xe tải ben đâm trực diện, rúc thẳng xuống gầm xe ben khiến 3 người bị thương.

Đoạn video ghi lại cảnh con chim thợ dệt liều mình lao xuống nước để tránh diều hâu thì lại bất ngờ rơi ngay vào tầm ngắm của “sát thủ đầm lầy”.

Nhà khoa học 'điên' ở bang California, Mỹ đã thiệt mạng trong khoảnh khắc tên lửa tự chế của ông rơi thẳng xuống đất, đặt dấu chấm hết cho một thí nghiệm thất bại.

Chiếc xe ô tô mất lái lao thẳng xuống ao khiến 2 vợ chồng bên trong tử vong sau khi đã được đưa đi cấp cứu.

Cháu N.L đang được chăm sóc y tế và hoảng loạn tinh thần trước sự việc cha lái xe ô tô chở cả nhà lao xuống sống.

Theo đại tá Đinh Xuân Nghĩ, qua lời kể ban đầu của cháu Linh nói 'Ba cháu lái xe rồi lao thẳng xuống sông. Cháu đã cố phá cửa thoát thân...'.

Nghe ⋅ 01:50

Khi bị chất vấn hành động vứt rác xuống sông, người dân cho rằng họ không còn cách nào khác.

goto top