Tags: thành công

Như mọi khi, lyrics của Đen Vâu vẫn khiến dân tình phải nghiền ngẫm chứ không nghe suông.

Đối với Cathy, khi phải đối đầu với người được mệnh danh là 'Quán quân The Voice 2019' cô luôn cảm thấy bối rối. Nhưng trái lại, Bảo Ngọc chỉ muốn cháy hết mình trên sân khấu không có ý phô diễn bản thân mình.

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Sau ca phẫu thuật tách dính phức tạp tình hình của Trúc Nhi - Diệu Nhi đã có tiến triển khá tốt.

Hôm 6/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Washington có thể sẽ có vaccine Covid-19 trước cuộc bầu cử Tổng thống 2020.

Học trường gì không hề quyết định sự thành bại của mỗi người. Điều quyết định rằng họ có thành công khi ra đời hay không, đó là khả năng tự học.

MVL, công ty chủ quản của ứng dụng gọi xe không thu chiết khấu TADA, vừa thông báo nhận được 5 triệu đô đầu tư từ công ty Central để phát triển xe Tuk Tuk điện cho thị trường Đông Nam Á. Như vậy, tổng cộng MVL đã gọi được thành công hơn 13,4 triệu đô trong 2 năm qua cho các dịch vụ trong hệ sinh thái của mình.

Công ty mẹ Shopee sở hữu nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ĐNÁ, tựa game được chơi bởi 80 triệu người mỗi ngày nhưng lại thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD/năm.

'Chắc phải nhờ đến toàn bộ hàng xóm, láng giềng giúp tôi trong việc chuẩn bị cho kỳ thi này mất' - Catriona Gray - Miss Universe 2018. Trước khi tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2019, có lẽ Hoàng Thùy cũng nên tham khảo những điều này.

Theo Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), trong tuần từ ngày 19 đến 25-5 chất lượng không khí trên địa bàn thành phố Hà Nội suy giảm, không có ngày chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại các trạm quan trắc của Hà Nội đạt mức tốt; số ngày có AQI chạm ngưỡng kém tăng lên và mức trung bình giảm.

Quân đội và hải quân Mỹ đã phóng thử nghiệm và tấn công mục tiêu một tên lửa với khối chiến đấu siêu thanh C-HGB.

Đến với bóng đá Việt Nam, nếu như huấn luyện viên Park Hang-seo thành công, thuận lợi bao nhiêu thì người đồng hương Chung Hae-seong lại kém duyên bấy nhiêu.

Chí Bảo và Hồng Liên (Kelly) của đội HLV Tuấn Ngọc đã có những giây phút trải lòng vô cùng sâu lắng đã khiến cho nhiều khán giả nhận ra rằng: Dù là chiến thắng hay thất bại thì tình cảm giữa họ vẫn như ngày đầu mới quen.

Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

Keanu từng chia sẻ: 'Tôi muốn tận hưởng cuộc sống chứ không phải lúc nào cũng ở trong guồng quay kiếm tiền'.

goto top