Tags: thành lập

Trung tâm máy tính trên, sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2019, sẽ cung cấp khả năng xử lý dữ liệu cho các ôtô để giúp chúng có thể tự lái một phần và sau đó là tự lái hoàn hoàn.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 14-3 tuyên bố nước này sẽ rút khỏi Quy chế Rome về thành lập Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).

Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Hội đồng thẩm định Nhiệm vụ lập Quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo tổ chức nghiên cứu thị trường Statista, các dịch vụ cố vấn robo hiện quản lý hơn 980 tỷ USD tài sản trên toàn thế giới, với dự báo tăng trưởng khoảng 27%/năm từ năm 2019 đến 2023.

Khi EU 'không mệt mỏi' trong việc hỗ trợ Ukraine, Kiev đã phải cam kết luật chống tham nhũng Ukraine sẽ tuân thủ khuyến nghị của Ủy ban Venice...

Phiến quân Syria và Nga đã đạt được thỏa thuận sơ tán những người bị thương; Cựu Tổng thống Pháp kêu gọi thành lập vùng cấm bay ở Syria; Mỹ đề nghị LHQ đưa ra lệnh ngừng bắn ở Syria… là những tin tức về tình hình Syria mới nhất.

Ngày 16-7, tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An, Bộ Y tế đã công bố quyết định thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc Trung Bộ thuộc Viện Pháp y tâm thần T.Ư.

Chính phủ đã đặt mục tiêu đến năm 2020 phát triển được ít nhất 1 triệu doanh nghiệp (DN) hoạt động hiệu quả, có năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững.

Quốc hội Trung Quốc khóa XIII đã thành lập siêu cơ quan chống tham nhũng, tuy nhiên phần gây tranh cãi nhất, đó là trao cho cơ quan này quyền bác bỏ quyền của nghi phạm được tiếp cận với luật sư.

Hai tỷ phú USD vừa được Forbes công nhận năm nay là ông Trần Đình Long (Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát) và ông Trần Bá Dương (Chủ tịch công ty Ô tô Trường Hải - Thaco) - những ông 'vua ngành'.

Ngã ba Ông Đồn nay thuộc thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai từ lâu đã có nhiều truyền thuyết, giải thích về nguồn gốc địa danh này.

Pháp học theo mô hình Mỹ, lập lực lượng không gian, không còn trông đợi vào Washington.

Theo các nhà điều tra tội ác chiến tranh Liên hợp quốc, một máy bay Nga được cho là đứng sau vụ không kích đẫm máu hồi tháng 11/2017, ở tỉnh Iblib của Syria khiến 84 người thiệt mạng.

UBND huyện Bến Lức, Long An đã ra chỉ đạo cho Phòng Giáo dục huyện thành lập tổ thanh tra kiểm tra toàn bộ sự việc phụ huynh ép cô giáo quỳ xin lỗi.

Số người nhập viện nghi do bị ngộ độc thực phẩm đang tiếp tục tăng nên ngành y tế tỉnh Đắk Lắk đã thành lập tổ công tác lưu động sẵn sàng ứng cứu.

goto top