Tags: thành nhân

Đó là những thử thách mà Hiền Hồ phải thực hiện trong chương trình Nhật Ký Celeb.

Nhìn từ hai tấm gương Khổng Tử và Tào Tháo để hiểu rằng, làm việc để Thành công và đừng quên làm người để Thành nhân.

Nghe ⋅ 05:04

Chân dài đình đám người Nga khoe body nóng bỏng cùng váy cao xẻ chân thu hút bao ánh nhìn tại buổi tiệc diễn ra tại Pháp vừa qua.

Yui Hatano đã cosplay thành thành nhân vật Trùng Trụ Kochou Shinobu trong Kimetsu no Yaiba.

Đây chắc chắn là phiên bản cosplay Death Stranding thú vị nhất trong lịch sử.

Haloween là lễ hội hóa trang nổi tiếng khắp thế giới chính vì thế các idol Kpop không thể bỏ qua cơ hội hóa thân thành những nhân vật ghê rợn hưởng ứng mùa lễ hội kinh dị này. Tuy nhiên dù có biến hóa ra sao thì họ vẫn giữ được vẻ đẹp hút hồn thậm chí còn có thể khiến bạn gục ngã.

Bốn năm sau thành công của series 'Phi hổ', ba năm sau 'Vĩ hòa vi quý', Mã Đức Chung cuối cùng cũng quay trở lại màn ảnh TVB. Tuy nhiên với lần 'come back' này, anh không còn là sếp Triển của đội phi hổ nữa, mà đã trở thành một nhân viên cứu hộ của 'Đội cứu hộ sinh tử'.

Yasuo trong game mà là nữ, lại còn xinh thế này thì chắc đã đỡ bị ghét rồi.

Kết quả bài tập về nhà của học trò thậm chí còn khiến chính giáo viên ra đề phải kinh ngạc.

Ngày càng Chi Pu táo bạo hơn trong cách tạo dáng và cách lên đồ, trước đây không lâu khi cô hóa trang thành nhân vật Harley Quinn đã nhận được cơn mưa lời khen giờ lại còn gợi cảm trong chiếc váy bó sát khoe đường cong 'hết nấc'.

 Trong 45 tiết mục được trình diễn có 19 tiết mục hóa thân thành nhân vật lịch sử Việt Nam. Còn lại là các nhân vật lịch sử thế giới, trong đó chiếm nhiều nhất vẫn là lịch sử Trung Quốc.

Với chất giọng cao vút, trong veo và sở hữu ngoại hình vô cùng nhỏ nhắn Thành Nhân đã để lại khá nhiều ấn tượng với các HLV trong tập cuối cùng của vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019.

goto top