Tags: thanh niên

Khi bị công an triệu tập lên làm việc, một trong 3 thanh niên đã thừa nhận việc dùng bật lửa để hút thuốc tại cây xăng.

Thanh niên ở tỉnh Quảng Nam khai rằng không biết 2 mẹ con nạn nhân tử vong sau khi va chạm với ô tô của mình.

Sau cú va chạm với người đi xe đạp, nam thanh niên chở bắp mất lái và bị xe tải tông trúng, cán tử vong tại chỗ.

Mới đây, cơ quan công an đã tiến hành xử phạt nhóm thanh niên có hành vi giễu cợt, cười đùa rồi châm lửa hút thuốc khiến lửa bùng cháy tại cây xăng trên địa bàn huyện Mê Linh.

Nghe ⋅ 02:05

Chiều 3-8, tại Trường Cán bộ Đội Lê Duẩn (Hà Nội), Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức 'Hội thu trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân và thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19'.

Người đàn ông là chủ một trại hòm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, điều khiển xe Exciter băng qua giao lộ với tốc độ cao đã tông vào xe tải, tai nạn làm anh này chết tại chỗ.

Nhân lúc người yêu đi vệ sinh, chàng trai đã rướn người lên hôn bạn thân của người yêu ngay trong quán ăn khiến nhiều người kinh ngạc.

Nghe ⋅ 01:39

Sau khi dùng súng bắn người, Trí bị khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng nhưng cho tại ngoại. Tuy nhiên, sau đó Trí vẫn tiếp tục có hành vi phạm pháp nên bị bắt giam.

Nam thanh niên buộc phải đứng 'ôm cột' suốt 7 tiếng để chờ thợ bắt rắn tới giải cứu khi con rắn hổ mang luồn vào quần anh mà không chịu bò ra.

Sau va chạm với xe máy của hai nam thanh niên, người đàn ông nằm bất tỉnh, bị xe máy đè lên người. Điều đáng lên án là hai thanh niên kia vẫn thản nhiên rời đi mà không hề quan tâm tới tình hình nạn nhân.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng về hành vi sử dụng súng, lưỡi lê trái phép, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và đâm trọng thương một cảnh sát hình sự (Công an TP.Thanh Hóa).

Sau bữa tiệc sinh nhật bạn, 23 thanh niên góp tiền mua ma tuý để vui chơi tiếp thì bị công an bắt quả tang.

Tối 2-8, hai nam thanh niên đi nhậu về đã tông xe máy vào đuôi xe tải đang đậu khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 25-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đoan Út (SN 1991) và Lê Ngọc Trang (SN 1983), đều ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa về hành vi sử dụng hung khí, súng, lưỡi lê gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Bất chấp các cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hóa đã rút thẻ ngành và hô lớn: 'Cảnh sát hình sự đây', nhưng Lê Đoan Út vẫn tay cầm súng, tay cầm lưỡi lê xông tới đâm trọng thương 1 trung úy cảnh sát hình sự.

Chúng tôi đến Lữ đoàn 101, Vùng 4 Hải quân vào những ngày cuối tháng 7, trong cái nắng như thiêu đốt, những bụi cây, cỏ ven đường héo úa vì khô hạn.

goto top