Tags: Thành phần

Sản phẩm này còn được ví như bản dupe hoàn hảo của SkinCeuticals C E Ferulic với giá thành chỉ bằng 1/5 mà đem đến hiệu quả ấn tượng.

Vắc xin DPT-VGB-Hib của Ấn Độ đã chính thức được Bộ Y tế cho phép đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng cùng với vắc xin 5 trong 1 ComBE Five.

Đó là vắc xin DPT-VGB-Hib do SII sản xuất. Vắc xin này đã được triển khai tại một số huyện ở Thừa Thiên-Huế. Từ hôm nay (25-5), 4 tỉnh là Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định và Bến Tre bắt đầu triển khai vắc xin này. Vắc xin ComBe Five được sử dụng song song với vắc xin mới.

Cục Quản lý Thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) ngày 27-2 đã ra tuyên bố: 'Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giảm thiểu sự thiếu hụt này'.

Vắcxin DPT-VGB-Hib (SII) có thành phần hoàn toàn tương tự như vắcxin 5 trong 1 đã sử dụng trong chương trình tiêm chủng mở rộng trước đây là ComBE Five và Quinvaxem.

Bên cạnh vaccine ComBe Five, Bộ Y tế vừa quyết định sử dụng thêm vaccine 5 trong 1 DPT-VGB-Hib (SII) do Ấn Độ sản xuất trong Chương trình tiêm chủng mở rộng Quốc gia.

Thêm một lựa chọn thay thế túi nilon thông thường mà đảm bảo an toàn 100% cho cả người dùng lẫn môi trường.

Phó Thủ tướng Ukraine phụ trách Hội nhập châu Âu và Đại Tây Dương Dmitry Kuleba cho biết, ông có kế hoạch đòi lại quyền kiểm soát Crimea về tay Ukraine.

Nghe ⋅ 02:06

Những gương mặt nổi chi chít mụn, làn da bị tổn thương nghiêm trọng sau khi bôi mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng... sẽ khiến bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da.

Trung Quốc đang tính đến việc chấm dứt xuất khẩu đất hiếm vào Mỹ - quốc gia nhập khẩu khoáng sản lớn nhất từ Bắc Kinh.

Trong sinh hoạt thường ngày, đôi khi những thói quen nhỏ bé lại gây ra những hậu quả khôn lường cho cơ thể.

7 thỏi son màu nhạt sẽ là gợi ý hay ho nhất mà các nàng công sở chẳng thể bỏ qua trong thời điểm này.

Đây chính là cẩm nang hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn những nốt mụn sưng đỏ theo mách nước từ bác sĩ da liễu.

Nhăm nhe kiểm soát cả UAV Trung Quốc, thị trường Mỹ chấp nhận thiệt hại nặng tiếp?

Nghe ⋅ 03:51

Hẳn các mẹ khi đang tìm hiểu thông tin về việc cho con ăn dặm đã từng một vài lần nghe nhắc đến 'truyền thuyết' tráng ruột cho bé bằng nước ép cà rốt với tác dụng giúp bé ăn tốt, không mắc bệnh đường ruột.

goto top