Tags: thành phố

Ba cầu thủ Nhật Bản là Takano, Tsukinari và Ashida của CLB Suzuka Unlimited vừa được cảnh sát vinh danh, khi đuổi theo và bắt được tên cướp mà không cần dùng vũ lực.

Theo nguồn tin từ chính phủ Mỹ, hồi tháng 4/2017, một cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Triều Tiên đã thất bại và tên lửa này đã rơi xuống một khu dân cư đông đúc sau đó.

Thành phố nổi trên biển đầu tiên trên thế giới dự kiến được xây dựng ở vùng biển ngoài khơi đảo Tahiti thuộc lãnh thổ Polynesia của Pháp vào năm 2020.

Những ai đang 'FA' hãy đến thành phố Amsterdam (Hà Lan) để được 'tặng' chồng và hưởng luôn trăng mật trong một ngày với người dân bản xứ.

Tính đến 17h ngày 18-6 (giờ Việt Nam), đã có 12 người thiệt mạng và 134 người bị thương trong trận động đất có cường độ 6 độ richter xảy ra tại ngoại ô thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc trước đó một ngày.

Cố đô Huế và đô thị cổ Hội An của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.

Hai nhóm khoảng hơn 20 người dùng súng, kiếm truy sát nhau kinh hoàng quanh chợ Ka Long (thành phố Móng Cái). Bước đầu, lượng chức năng đã bắt giữ được 2 đối tượng.

'Bà Rịa - Vũng Tàu luôn coi trọng là tìm hướng đi riêng, chứ không chờ đợi dàn hàng ngang đi lên' - ông Hoàng Văn Định, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ.

Lực lượng hải quan ở thành phố Nam Kinh đã phát hiện thấy lô thịt lợn nhập khẩu từ Canada có chứa Ractopamine, một loại phụ gia thức ăn bị cấm.

Ngày 18/6, xe buýt 2 tầng, mui trần phục vụ du lịch Hạ Long chính thức ra mắt. Tại chuyến lăn bánh đầu tiên, hàng chục du khách nước ngoài hào hứng đội mưa thăm quan thành phố đất mỏ Hạ Long (Quảng Ninh).

Tuy tuyên án 3 tháng tù giam và 66,5 triệu đồng đối với hành động ăn vụng 2 quả trứng của nữ nhân viên siêu thị nhưng tòa án nói rằng đây đã là bản án nhẹ nhất.

Nghe ⋅ 01:42

 Hải Phòng chính thức công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019. Các thí sinh có thể tra cứu điểm thi trên Cổng Thông tin điện tử Sở GD-ĐT Hải Phòng.

Diễn ra trong 02 ngày (15, 16/6) tại thành phố Ninh Bình, Festival Yoga toàn quốc 2019 đã thành công tốt đẹp.

Hàng triệu người ở Ấn Độ sống bằng nghề nông nhưng tình trạng hạn hán nghiêm trọng những năm gần đây đã khiến họ phải chật vật tìm nước tưới cho cây trồng.

goto top