Tags: thành thạo

Vợ chồng tôi gom góp tiền được chiếc ô tô mới giá gần một tỷ đồng. Song, tôi đang muốn bán tống nó ngay để mua ô tô cũ. Ai lại như chồng tôi, đi xe mới mà ngày nào cũng soi xem xe có bị xước sơn không.

Trong thế giới ngày nay, điều duy nhất mà chúng ta chắc chắn đó là mọi thứ sẽ luôn biến đổi. Nhưng theo lời khuyên của Jeff Bezos, chúng ta nên tập trung vào những thứ bất biến, chứ không phải những điều luôn thay đổi hàng ngày. Và đây là lúc các siêu kỹ năng phát huy tác dụng.

Theo AFP ngày 3-8 đưa tin, Bhasha Mukherjee (23 tuổi), sinh tại Ấn Độ, hiện sống và làm việc ở Anh trong vai trò bác sĩ và cả người mẫu ảnh, đã đăng quang hoa hậu Anh trong đêm chung kết được tổ chức tại thành phố Newcastle, hôm 2-8.

Không phải gương mặt xa lạ, cô nàng hot girl bậc nhất nước Lào mang 100% dòng máu Việt Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vừa xinh đẹp, tài năng lại giàu có.

Các nữ sinh viên hộ sinh tại Đại học Middlesex ở thủ đô London của Anh vừa có dịp tham gia khóa học thực hành đỡ đẻ với sự trợ giúp của kính thực tế ảo.

Cứ có cỗ bàn mà anh em xung phong rửa bát thì các chị em có khi hạnh phúc cả ngày ý nhỉ!

Hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters vừa được bạn trai cầu hôn trong không gian lãng mạn ở một trang trại thuộc bang Florida (Mỹ).

Với 577 triệu người sử dụng thành thạo tính tới năm 2018, trong đó có 480 triệu người coi là ngôn ngữ 'mẹ đẻ', tiếng Tây Ban Nha tiếp tục duy trì vị trí là ngôn ngữ có nhiều người nói thứ 2 trên thế giới trong cả 2 hạng mục trên, chỉ sau tiếng Quan thoại Trung Quốc.

Trong khi nhiều người đang chật vật để học thêm một thứ tiếng ngoài tiếng mẹ đẻ thì cậu bé 10 tuổi người Campuchia này lại thông thạo tới hơn 10 thứ tiếng.

Nói đi vẫn phải nói lại, kém ngoại ngữ không chỉ cản bước trong công việc mà còn kéo bạn lại phía sau trong tất cả các mối quan hệ, lấy đi nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến.

5 tuổi đã biết đánh cồng chiêng, 8 tuổi được giải Nghệ nhân trẻ xuất sắc, từng tham gia biểu diễn trong và ngoài nước..., Y Thu Êban đang ấp ủ dự định mở trung tâm truyền dạy âm nhạc các dân tộc Tây Nguyên cho lớp trẻ

Hai cô con gái nhà Mỹ Lệ giờ đây đã trở thành hai thiếu nữ xinh đẹp, được học tới 6 thứ tiếng và còn biết chơi đàn piano, múa ballet thành thạo.

10 cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng được công chúng đánh giá cao và kỳ vọng có kết quả tốt trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thấy cô gái trẻ leo lên thành cầu rồi gieo mình xuống dòng sông, anh Huân đã bất chấp sự nguy hiểm và nhảy xuống sông cứu sống cô gái. Sau đó, PV Người Đưa Tin đã có cuộc gặp gỡ nghe anh chia sẻ về phút liều mình ấy.

goto top