Tags: thành tích cao

Tại vòng chung kết Robocon Việt Nam 2019, 32 đội tuyển được chia thành 8 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội tuyển.

Toàn lớp có 40 học sinh thì cả 40 em đều thi đạt điểm cao và đậu vào các trường đại học thuộc tốp đầu của cả nước.

 Trong kì thi Olympic Sinh học quốc tế lần thứ 30 diễn ra tại Hungary, cả 4 học sinh Việt Nam dự thi đều đoạt giải, trong đó có 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng.

 Chuyên gia bóng đá Lê Thế Thọ, cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam 50 năm, đã gửi đến Pháp Luật TP.HCM những chia sẻ về lợi ích của dinh dưỡng dành cho các ngôi sao bóng đá.

Trải qua hai ngày thi đấu căng thẳng, vòng loại Robocon Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc đã tìm ra 32 đội tuyển lọt vào vòng II.

Trong thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk sẽ tiến hành kiểm tra công tác tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện vận động viên thể thao thành tích cao năm 2019 tại các đơn vị sự nghiệp thể thao trên địa bàn.

Dù thân hình to lớn, nặng nề nhưng khi tham gia phần thi đá bóng, các chú voi đều tỏ ra rất chuyên nghiệp, nghe lời điều khiển của nài voi khiến khán giả rất thích thú.

Trong những năm qua, các vận động viên (VĐV) thể thao người khuyết tật Việt Nam đã tạo được những dấu ấn khó quên với nhiều thành tích đỉnh cao trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới. Trong năm 2019, thể thao người khuyết tật Việt Nam nỗ lực chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2019 tại Phi-li-pin. Đây cũng là năm bản lề hướng tới Pa-ra-lim-pích 2020 tại Nhật Bản và ASEAN Para Games 2021 do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Giải quần vợt tranh Cúp 'Ngôi sao xanh' 2019 do Liên đoàn Quần vợt tỉnh Cao Bằng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tình Cao Bằng phối hợp tổ chức vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án 'Tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao và nhân lực thể thao thành tích cao đến năm 2035'.

Sáng 10-2 (mùng 6 Tết Kỷ Hợi), UBND huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi leo núi Tà Cú Hàm Thuận Nam - Bình Thuận mở rộng lần thứ 23 năm 2019.

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2019 bổ sung nhiều quyền lợi về BHXH đối với đối tượng huấn luyện viên, vận động viên thể thao thành tích cao.

Danh hiệu VĐV và HLV tiêu biểu, VĐV và HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc, dành cho người có quốc tịch Việt Nam, là những phần thưởng cao quý nhằm vinh danh các VĐV đạt thành tích xuất sắc và HLV có vận động viên thi đấu đạt thành tích cao trong năm.

Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational, Miss Earth - ai là những người mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam tại các 'đấu trường nhan sắc'này?

Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh sở hữu nhan sắc gợi cảm với các số đo chuẩn.

Tại buổi gặp mặt chiều nay 3-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc động viên cầu thủ Quang Hải: 'Tất cả cầu thủ trên thế giới đều có lúc đá ra ngoài chứ đâu phải chỉ Quang Hải'.

goto top