Tags: thành viên

Sự kiện cựu điệp viên quân báo Nga Sergei Skripal và con gái bị đầu độc ở thị trấn Salisbury, miền Nam nước Anh, đã gây ra một cơn bão chính trị dữ dội chưa từng thấy giữa London và Moscow

 Bộ Tư pháp đề nghị Bộ GTVT nghiên cứu lại khái niệm 'buộc' các đơn vị cung cấp phần mềm nếu thực hiện một công đoạn trong vận tải đều bị coi là đơn vị kinh doanh vận tải.

Nhiều người cho rằng gương mặt của Eunwoo đẹp thì rất đẹp nhưng quá nhạt nhẽo. Anh chàng cũng không có tài năng ca hát hay diễn xuất quá nổi bật. Bù lại thân hình chuẩn chỉnh cùng ‘mặt tiền’ sáng sủa giúp Eunwoo có một lượng fan nữ đông đảo ủng hộ.

Những bất cập từ lúc VFF đưa ra thông báo và thời hạn cận Tết nguyên đán để các tổ chức thành viên VFF tiến cử nhân sự Ban Chấp hành (BCH) VFF khóa 8 (nhiệm kỳ 2018-2022) đã được Báo Người Lao Động lên tiếng cảnh báo và sự thật đã bùng nổ tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 12 khóa 7 tại Hà Nội cuối tuần qua.

Bảng danh sách dự kiến Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam khóa 8 gồm 43 người nhưng chỉ có ông Trần Anh Tú là ứng viên phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ

Ngày 23-4, Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã họp báo giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới.

Năm 2019, Tiến Thành lên kế hoạch 240 tỷ đồng doanh thu, tăng 5,2% so với 2018 và 65 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 2,5%.

Không chỉ giỏi giang, họ còn làm tốt vai trò của một người thủ lĩnh, giúp những đồng đội của mình vươn lên, chinh phục giấc mơ tỏa sáng trên con đường âm nhạc.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã bị thiệt hại 800 tỷ đồng vì hành vi trái pháp luật của Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch HĐQT PVN khi chỉ đạo ‘cấp dưới’ liên tục góp vốn bổ sung vào Oceanbank để đảm bảo tỷ lệ góp vốn duy trì ở mức 20%.

Ngân hàng Vietinbank dự kiến sẽ chi 28,9 tỷ đồng cho thù lao 11 lãnh đạo cấp cao trong năm 2019.

Các bộ trưởng kinh tế thuộc Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sáng 23-4 đã chính thức nhóm họp trong khuôn khổ Hội nghị hẹp Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM Retreat) lần thứ 25 diễn ra tại Phuket, hòn đảo lớn nhất của Thái Lan trên biển Andaman trong hai ngày 22 và 23-4. Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh dẫn đầu tham dự hội nghị.

Qua những chia sẻ đặc biệt tại Eyes On You Live Premiere show, boygroup nhà JYP đang từng bước nỗ lực hết mình cho sự trở lại ấn tượng trong năm nay.

Một băng nhóm ở Thâm Quyến đã sử dụng trang web đặt tại Hồng Kông để bán thuốc không có giấy phép ở Trung Quốc đại lục.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) quan tâm đặc biệt đến gia đình công nhân bị tai nạn ở đường Láng.

Ngày 22/4, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP) Trần Văn Minh đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra.

 Hiện thành viên HĐQT Sabeco có 4 người và cổ đông lớn người Thái yêu cầu bầu bổ sung thêm 3 thành viên.

goto top