Tags: thành viên

Một quan chức Qatar vừa tuyên bố: World Cup 2022 sẽ tăng thêm 16 đội nữa, với điều kiện phải được nước chủ nhà thông qua.

Sự kiện cựu điệp viên quân báo Nga Sergei Skripal và con gái bị đầu độc ở thị trấn Salisbury, miền Nam nước Anh, đã gây ra một cơn bão chính trị dữ dội chưa từng thấy giữa London và Moscow

Những bất cập từ lúc VFF đưa ra thông báo và thời hạn cận Tết nguyên đán để các tổ chức thành viên VFF tiến cử nhân sự Ban Chấp hành (BCH) VFF khóa 8 (nhiệm kỳ 2018-2022) đã được Báo Người Lao Động lên tiếng cảnh báo và sự thật đã bùng nổ tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 12 khóa 7 tại Hà Nội cuối tuần qua.

Đối với bất kỳ một ai khi trở thành thần tượng của giới tẻ đều phải gánh một phần áp lực vô cùng nặng nề không chỉ đến từ khán giả mà còn đến từ chính những người đồng nghiệp trong nhóm và công ty quản lý. Nạn bắt nạn trong giơí Kbiz luôn là vấn đề đáng lo ngại.

Nhật báo Thương mại (Handelsblatt) của Đức ngày 16/1 dẫn các nguồn tin ngoại giao từ Liên minh châu Âu (EU) cho biết khối này có thể nhượng bộ thêm với Anh liên quan vấn đề biên giới giữa vùng Bắc Ireland thuộc Anh và nước thành viên EU là CH Ireland.

Bảng danh sách dự kiến Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam khóa 8 gồm 43 người nhưng chỉ có ông Trần Anh Tú là ứng viên phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ

Không chỉ giỏi giang, họ còn làm tốt vai trò của một người thủ lĩnh, giúp những đồng đội của mình vươn lên, chinh phục giấc mơ tỏa sáng trên con đường âm nhạc.

Hợp tác xã kiểu mới không triệt tiêu giá trị của kinh tế hộ mà phải làm gia tăng thu nhập, giá trị kinh tế của kinh tế hộ gia đình thành viên.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã bị thiệt hại 800 tỷ đồng vì hành vi trái pháp luật của Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch HĐQT PVN khi chỉ đạo ‘cấp dưới’ liên tục góp vốn bổ sung vào Oceanbank để đảm bảo tỷ lệ góp vốn duy trì ở mức 20%.

Qua những chia sẻ đặc biệt tại Eyes On You Live Premiere show, boygroup nhà JYP đang từng bước nỗ lực hết mình cho sự trở lại ấn tượng trong năm nay.

Người đứng đầu của một trong những tổ chức bảo vệ động vật lớn nhất Hàn Quốc bị chính thành viên của nhóm tố cáo vì giết hàng trăm con chó mà nhóm này từng cứu sống để lấy tiền tài trợ.

Mức thưởng bình quân Tết Nguyên đán 2019 vừa được Bộ LĐTB&XH công bố cao hơn so với năm 2018.

Một băng nhóm ở Thâm Quyến đã sử dụng trang web đặt tại Hồng Kông để bán thuốc không có giấy phép ở Trung Quốc đại lục.

 Hiện thành viên HĐQT Sabeco có 4 người và cổ đông lớn người Thái yêu cầu bầu bổ sung thêm 3 thành viên.

Ứng dụng này thuộc thể loại game giải đố có tên là TWICE -GO! GO! Fightin!

goto top