Tags: thảo luận

Ngày 25/5/2019 vừa qua, tại Hà Nội, Viện Y học ứng dụng Việt Nam - trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam đồng hành cùng Công ty Pfizer đã tổ chức Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục về chủ đề: 'Cập nhật về Corticosteroid: Toàn cảnh từ những bằng chứng mới nhất'

Hai gã khổng lồ về xe công nghệ là Grab và Gojek đã có cuộc nói chuyện về việc sáp nhập. Nếu trong tương lai, câu chuyện này diễn ra thì tại thị trường Việt Nam, Grab và Go Việt sẽ về cùng một nhà, vì Go Việt đứng đằng sau lưng chính là Gojek.

Ấn Độ sẽ mua lượng thiết bị quốc phòng trị giá hơn 3 tỉ USD từ Mỹ - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết hôm 24/2.

Hôm nay 27-5, Quốc hội bước vào tuần làm việc thứ 2 của kỳ họp thứ 7 với một nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của cử tri và nhân dân cả nước.

Tổng thống Vladimir Putin ngày 22/5 đã có cuộc điện đàm với người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel thảo luận về một số vấn đề quốc tế quan trọng, trong đó có cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine.

Theo các nguồn thạo tin, các quan chức chính phủ Mỹ vẫn đang xem xét các biện pháp hạn chế doanh số bán hàng cho Huawei Technologies, bất chấp các tweet và bình luận của Tổng thống Donald Trump.

Với ngoại hình như một nhân vật anime, cô nhanh chóng được nhiều người biết đến.

Hôm 24-5, Reuters đưa tin thủ tướng Ấn Độ - Narendra Modi, người vừa chiến thắng vang đội trong cuộc tổng tuyển cử để tiếp tục làm thủ tướng nhiệm kỳ 2, đã chủ trì các cuộc thảo luận thành lập một nội các mới để vực dậy nền kinh tế và giải quyết các vấn đề thách thức khác.

Chính quyền Trump đang xem xét một tuyên bố khẩn cấp cho phép họ thực hiện vận chuyển vũ khí tới Saudi Arabia mà không cần sự chấp thuận của Quốc hội, AP dẫn tin từ hai quan chức và nhà lập pháp Mỹ phản đối động thái này cho biết ngày 23/5.

Hôm 24-2, Reuters đưa tin tình hình dịch coronavirus chủng mới (nCOV) lan nhanh bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc Đại lục đang biến Hàn Quốc, Ý và Iran trở thành những ổ dịch mới. Trong đó Hàn Quốc với gần 800 ca nhiễm trở thành ổ dịch lớn nhất bên ngoài Đại lục.

Hôm 22/2, Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố một binh sĩ nước này đã thiệt mạng trong đợt đánh bom của quân đội Syria ở tỉnh Idlib.

Nghe ⋅ 02:03

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng, con tàu kinh tế được chuyên gia thế giới dự báo là đi qua vùng thời tiết xấu nhưng chúng ta đã hạ cánh an toàn vào cuối năm 2018, lạm phát dưới 4%, cả trung ương và địa phương đều vượt thu ngân sách...

Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm thứ ba đã có cuộc điện đàm.

 Các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương tại các quốc gia thuộc Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) ngày 22/2 bắt đầu cuộc họp kéo dài hai ngày tại Riyadh, thủ đô của Saudi Arabia để thảo luận về nền kinh tế toàn cầu và rủi ro từ dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Thông tin về Meghan Markle khiến mọi người bất ngờ về lý do cô rời khỏi hoàng gia Anh.

Tại cuộc họp sáng 21/5, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã thảo luận và cho ý kiến đối với một số vụ án, vụ việc nghiêm trọng.

goto top