Tags: thao tác

Với mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể chụp nhanh ảnh màn hình iPhone bằng cách chạm tay hai hoặc ba lần vào mặt lưng của nó.

Bí quyết trẻ mãi không già của người dân Nhật Bản nằm ở các thao tác massage đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đáng ngờ.

Các chuyên gia, kỹ sư có mặt tại cảng Khánh Hội đã thao tác các kỹ thuật cần thiết để đưa 3 toa tàu đầu tiên của tuyến metro số 1 (Bến Thành-Suối Tiên) từ trên tàu biển xuống xe siêu trường, siêu trọng một cách an toàn, đúng kỹ thuật.

Cuộc chiến đấu của các xạ thủ tên lửa A72 ở đồng bằng Nam bộ diễn ra vô cùng ác liệt. Cho đến bây giờ Nguyễn Ngọc Chiến vẫn không thể quên những ngày chốt chặn đánh địch ở Long An.

Có một cách không tốn đồng nào, cũng không đòi hỏi phụ kiện rắc rối hay thao tác phức tạp giúp bạn nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc.

Thay vì thanh toán bằng tiền mặt, hãy quẹt thẻ VISA qua máy mPOS khi nhận hàng từ shipper Tiki, bạn sẽ nhận thêm coupon mua sắm trị giá tận 50K. Khám phá ngay!

Cách làm nổi bật hoặc phóng to một phần của hình ảnh trên iPhone.

Sau những chỉ trích của người dùng về thao tác điều hướng của Android P, Google đã giải quyết nó trên Android Q bằng cách... sao chép những gì Apple đã làm với iPhone.

Mới đây, Facebook thừa nhận đã “không có ý” nhập vào dữ liệu bao gồm danh sách liên hệ từ 1,5 triệu người mà chưa được họ đồng ý, bắt đầu từ tháng 5 năm 2016.

Hai cô gái dừng xe máy rồi thao tác nhanh chóng trộm chiếc bóng đèn trước cửa một ngôi nhà, dường như không màng đến camera an ninh đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Nghe ⋅ 00:56

Số tiền mà cậu bé bị chiếm đoạt trong nửa năm lên tới hơn 500 triệu đồng.

Nội thất của siêu xe từng khiến Koenigsegg xấu hổ vì so kè khả năng tăng tốc là Tesla Roadster vừa bị rò rỉ trước ngày ra mắt tận hơn một năm.

Dark Mode dường như là 'mốt' thời thượng khi chế độ này liên tục được Facebook, Google... tích hợp vào các sản phẩm của mình.

Nhanh tay bắt lấy trào lưu ghép ảnh cực dễ thương, dành cho những người vì mùa dịch mà lỡ hẹn với những chuyến du lịch.

goto top