Tags: thao túng

Trong phát biểu được trông đợi mới đây, Tổng thống Donald Trump chỉ trích Trung Quốc là 'kẻ thao túng'.

Những nghi ngờ về việc thị trường phái sinh bị thao túng ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt kể từ khi cổ phiếu Sabeco 'bị đạp' lộ liễu phiên ATC 18/4, ngày mà hợp đồng VN30 F1905 đáo hạn.

Tại buổi Tọa đàm trực tuyến 'An toàn an ninh trong lĩnh vực chứng khoán' do Thời báo chứng khoán tổ chức, ông Nguyễn Thế Thọ - Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khi được hỏi về việc các đội lái tung tin đồn để thao túng giá chứng khoán, cho biết cụm từ 'đội lái' không có trong quy định của pháp luật.

Công ty quản lý của các thành viên X1 và IZ*ONE đồng thuận về việc 'đóng băng' hoạt động và tan rã trong thời gian tới!

Cảnh sát kết thúc cuộc điều tra gian lận phiếu bầu chương trình Produce X 101 đài Mnet trong vài tuần tới!

Nguyên nhân viên môi giới Chứng khoán Ngân hàng Đông Á đã dùng 43 tài khoản để liên tục mua, bán, tạo cung cầu giả thao túng giá cổ phiếu.

Đại gia trong vụ án đầu tiên TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về hành vi thao túng giá chứng khoán phải nhận kết đắng.

Đối với các thành viên X1, không phải con đường chạm tới giấc mơ quá gian lao hay sao?

Trong cuộc sống hiện đại, từ học tập đến công việc, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần đến sự tinh tế và khả năng thấu hiểu lòng người.

Nghe ⋅ 05:07

Đây là vụ án đầu tiên TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về hành vi thao túng giá chứng khoán nhưng đã bị hoãn nhiều lần trước đó.

Qatar ngày 8/4 cho biết nước này đã đệ đơn lên các tòa án ở Anh và Mỹ kiện các ngân hàng ở Saudi Arabia và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) vì âm mưu làm suy yếu đồng nội tệ và trái phiếu của Qatar.

Đạo diễn Patty Jenkins vừa chính thức công bố danh tính kẻ phản diện thứ hai của bom tấn Wonder Woman 1984 trên Twitter đêm qua.

Các nhà chức trách Mỹ vừa đóng băng một loạt các tài khoản từ Trung Quốc với cáo buộc thao túng làm giá. Trước đó, chính quyền ông Donald Trump tính kế hoạch hủy niêm yết cổ phiếu Trung Quốc và ngăn chặn tiếp cận nguồn vốn Mỹ.

TAND TP Hà Nội hôm nay đưa vụ thao túng giá chứng khoán, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức và giả mạo trong công tác ra xét xử.

Hội đồng xét xử đã quyết định tạm hoãn phiên tòa và mở lại vào ngày 2/5 tới, đồng thời bác đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn của bị cáo Trần Hữu Tiệp.

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, các nhà đàm phán cấp cao Mỹ và Trung Quốc đang nỗ lực đàm phán nhằm sớm đạt được các thỏa thuận xây dựng lòng tin, trong đó bao gồm cả thỏa thuận tránh thao túng tiền tệ.

goto top