Tags: thật sự

'Chắc phải nhờ đến toàn bộ hàng xóm, láng giềng giúp tôi trong việc chuẩn bị cho kỳ thi này mất' - Catriona Gray - Miss Universe 2018. Trước khi tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2019, có lẽ Hoàng Thùy cũng nên tham khảo những điều này.

Cô nàng Bích Tuyết team HLV Thanh Hà luôn nuôi dưỡng cho mình một tinh thần lạc quan để cố gắng và sống hết mình với âm dù ở cuộc sống hay trong cuộc thi có nhiều 'nghịch cảnh'.

Mẹ chồng tính tiết kiệm nên không muốn cho tôi bật bình nóng lạnh, tuy nhiên tôi đã khiến bà phải thay đổi.

Tuy được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội nhưng yêu tinh may mắn có nguồn gốc từ đâu, có thật sự mang lại may mắn hay là có thật hay không?

Nghe ⋅ 02:25

Sau khoảng thời gian im lặng, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng đã chia sẻ vấn đề 'đàn ông ngoại tình' trên sóng truyền hình với sự thở dài chán nản.

Nghe ⋅ 03:55

Netizen Hàn đang rối tung, không biết Hwasa đã nhuộm da hay đây chỉ là một sản phẩm của makeup.

Nếu anh chàng nào có những hành động dưới đây thì xin được chúc mừng bạn vì anh ấy đang muốn có một Happy Ending với bạn.

Ban đầu cô gái năn nỉ người yêu chở đi lượn hồ tây bằng xe SH, nhưng khi biết 'xế cưng' bị hỏng, phải đi wave nàng ta liền 'trở mặt' ngay.

Dũng 'đại gia' là người đầu tiên phát hiện ra sự khác biệt kỳ lạ trong thái độ hành xử của Vũ (Quốc Trường) mỗi khi có người nhắc đến chuyện kết hôn trong tập 32 'Về nhà đi con'.

 'Tuổi học trò của mình nhờ các bạn mà trở nên tươi vui hơn, thêm sắc màu và ý nghĩa. Các bạn thật sự là những người rất tuyệt vời'.

Chuyên mục 'thảm hoạ bếp núc' xin được tiếp tục với loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười dưới đây.

Chỉ sau 4 tiếng kêu gọi, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà quyên góp được là 562 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Và dù rằng đã cẩn thận hỏi trước là kem có giống hình không, nhân viên quán cũng trả lời là có giống rồi mà cái kết vẫn thật đáng trầm trồ.

Không ít phụ huynh cho biết họ không thoải mái khi ban đại diện cha mẹ học sinh thông báo khoản tiền không thật sự cần thiết, nhưng vì đa số các phụ huynh khác đồng ý nên họ đành tặc lưỡi nộp tiền.

goto top