Tags: thật sự

Chị dâu xinh đẹp tốt tính và con nhà giàu được anh trai say mê, tôi thì rất ngưỡng mộ. Thế nhưng chỉ giây phút thật quá tin người để rồi phải trả cái giá quá đắt trong đêm tân hôn.

Xem đường đi của nhật thực đang xảy ra trên thế giới

Với việc giành được tổng điểm 28,75, Hoàng Thị Thái Bảo (lớp 12C1 Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An) trở thành thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển khối C cao nhất cả nước năm 2019.

Khi chúng gọi tôi là bố, tôi đã quay sang nhìn vợ và tự hỏi liệu cô ấy có chấp nhận chuyện này hay không?

Nghe ⋅ 03:56

Nhiều cặp đôi nghệ sĩ từng khiến fan nghi ngờ đang hẹn hò khi mặc áo giống nhau và trong đó có người đã nên duyên thật sự.

Tại chương trình 'Sức sống thanh xuân', Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ về thái độ của anh khi đối mặt với thị phi trong cuộc sống.

Đàn ông đủ sức đi cả vạn dặm sông hay vượt trăm dãy núi, nếu phía cuối đoạn đường có người phụ nữ anh ta yêu thương. Nên mới nói, đàn ông thật lòng, bạn ở bao xa anh ta nhất định sẽ tìm đến. Còn nếu không có tình cảm, dù bạn có ngồi cạnh bên, cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Bạn luôn nội tâm hóa thành tích của mình. Điều đó có nghĩa là thành tích của bạn dường như không đáng kể cho dù với những người khác, thành tích của bạn thật đáng kinh ngạc. Tất cả đều ảnh hưởng đến mức độ tự tin của bạn. Và mức độ tự tin là mấu chốt của sự thành công.

Dưới đây là 5 con giáp phát tài nửa cuối năm 2019, bạn có nằm trong danh sách đó không?

Nghe ⋅ 03:16

Như mọi khi, vừa ngồi xuống ghế, anh Vũ với đám bạn nhậu liền gọi thêm mấy em gái tay vịn ra ngồi để nói chuyện cho rôm rả. Nhưng ở bàn bên kia...

Nghe ⋅ 05:12

Tôi có một quả táo, chia cho bạn một nửa người ta nói đó là tình bạn. Khi tôi có một quả táo tôi cắn một miếng rồi đưa cho bạn đó là tình yêu. Khi tôi không cắn miếng nào, đưa hết cho bạn đó là tình thân. Cuối cùng là khi tôi cố tình giấu quả táo đi không cho bạn biết hoặc phũ phàng nói rằng tôi cũng đói và đó là thực tế xã hội.

Đêm hôm tân hôn, đợi khách khứa về hết anh dắt tôi về phòng rồi bế bổng vợ đặt xuống giường. Sau những nụ hôn nóng bỏng vùi khắp người vợ...

Nghe ⋅ 03:05

Là một trong những tiểu sinh trong thế hệ năm 2000, Vương Nguyên đã gánh trong mình một trách nhiệm, tương lai rất lớn khi tuổi đời còn trẻ, bộ dáng cố gắng của Vương Nguyên cũng khiến cho các fan hâm mộ cảm động rất nhiều, đặc biệt là những bài hát chính mình sáng tác đã được cư dân mạng công nhận.

bên cạnh Kiên, cô có 'quyến rũ' cỡ nào anh cũng không chịu 'sập bẫy'. Sau Hương được cô bạn thân vạch cho kế hoạch hoàn hảo để thử lòng bạn trai...

Nghe ⋅ 05:24

Tình hình có vẻ ngày càng đi xa hơn khi Demi Lovato đã lựa chọn về phe của Scooter Braun.

Tin tức giải trí nổi bật ngày 4/7: Bất ngờ với lý do Lan Phương từ chối làm đám cưới cùng chồng Tây dù đã có con chung; Làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng bất ngờ nhắc đến chuyện đánh ghen kèm lời nhắn khó hiểu; Thực hư mối quan hệ 'sứt mẻ' giữa Ngọc Anh 3A và nhạc sĩ Phú Quang…

goto top