Tags: thất thanh

Nghe tiếng la thất thanh, người dân đến kiểm tra thì phát hiện cô gái trẻ nằm bất động trên vũng máu với vết thương ở cổ.

'Sau khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh chúng tôi chạy sang thì thấy chị M. ngã gục, còn anh T. thì nằm bên vũng máu trong tay cầm chiếc dao nhỏ' - một người dân chứng kiến vụ việc bàng hoàng kể lại.

Nghe tiếng la thất thanh mọi người tới kiểm thì phát hiện chồng chết, vợ bị bỏng nặng

Khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh, người dân chạy đến xem thì phát hiện một cô gái tử vong trên vũng máu.

Nghe tiếng la thất thanh, người dân chạy đến ngôi nhà xem thì phát hiện cô gái tử vong do bị sát hại.

Nghe tiếng kêu thất thanh lúc rạng sáng, người dân chạy ra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong, nằm giữa đường.

Thấy Lan vẫn nằm im, Thái nghĩ chắc vợ cũng đang cùng cảm xúc với mình nên anh hí hửng lập tức chui vào trong chăn. Ngờ đâu vừa nhấc chăn lên thì tiếng hét thất thanh phát ra từ trong chăn làm anh giật nẩy.

Trên đường đối tượng đi thăm người thân, do khát nước nên đã vào nhà dân bên đường xin nước và hiếp dâm 1 thiếu nữ.

Một tên trộm táo tợn gài chất nổ nhằm phá cây ATM lấy tiền, nhưng hắn không ngờ âm mưu thất bại hoàn toàn và bản thân phải nhận kết cục thảm.

Tranh thủ vào nhà vệ sinh đánh răng trong lúc chờ chồng đi mua đồ ăn sáng, bà mẹ không ngờ đó cũng là lúc con gái mình 'hoạt náo' một mình.

Nghe tiếng hét thất thanh, mọi người chạy đến xem thì phát hiện người vợ đã tử vong còn người chồng đang nằm thoi thóp trên vũng máu.

Nhiều lô sạp của tiểu thương tại chợ thị xã Bình Long bị lửa thiêu rụi. Nhiều tiểu thương dùng các bình chữa cháy mi ni dập lửa nhưng không kịp vì lửa tấn công quá nhanh.

Nghe tiếng con trai kêu cứu thất thanh trên nhà, anh Trường chạy lên thì thấy người em họ chém đứt lìa tay con. Anh Trường sau đó đã cầm xẻng chống trả tước hung khí khỏi tay đối tượng.

Nghe những tiếng hét thất thanh của người phụ nữ bị cướp, 2 trung úy CSGT đang đứng điều tiết trên đường đã lập tức đuổi theo, khống chế đối tượng và giữ lại tài sản cho nạn nhân.

Xe khách đối đầu với xe tải trên Quốc lộ 20, địa phận huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, 50 hành khách trên xe la hét thất thanh, 2 xe hư hỏng nặng.

Một phụ nữ tật nguyền sinh năm 1960, trú tại xóm Má Mư (xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) bị sát hại dã man tại nhà riêng.

goto top