Tags: thất thanh

Nghe tiếng la hét thất thanh, người dân ra kiểm tra thì bàng hoàng sửng sốt trước thảm kịch đau xót. Người phụ nữ nằm bất động trước sân nhà, cơ thể nhiều vết thương, cạnh đó thi thể thanh niên với những vết đâm ở vùng bụng.

'Sau khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh chúng tôi chạy sang thì thấy chị M. ngã gục, còn anh T. thì nằm bên vũng máu trong tay cầm chiếc dao nhỏ' - một người dân chứng kiến vụ việc bàng hoàng kể lại.

Nghe tiếng la thất thanh mọi người tới kiểm thì phát hiện chồng chết, vợ bị bỏng nặng

Có nhiều điều phải đọc lại từ nguyên tác Tây Du Ký - Ngô Thừa Ân mới phần nào thấu hiểu bản tính và hành trình thay đổi bản tính của Tôn Ngộ Không.

Do ghen tuông nên người phụ nữ đã phóng hỏa đốt phòng trọ ở quận Bình Tân (TP HCM) khiến chồng và con bị phỏng.

Nghe tiếng kêu thất thanh lúc rạng sáng, người dân chạy ra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong, nằm giữa đường.

Thấy Lan vẫn nằm im, Thái nghĩ chắc vợ cũng đang cùng cảm xúc với mình nên anh hí hửng lập tức chui vào trong chăn. Ngờ đâu vừa nhấc chăn lên thì tiếng hét thất thanh phát ra từ trong chăn làm anh giật nẩy.

Nghe ⋅ 04:06

Trong nhà, em trai chị Du là anh Lăng Viết Dương (SN 1987) cũng được phát hiện đã tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Nghe tiếng hét thất thanh, người dân kiểm tra thì thấy 2 bố con ông Lê Văn Nghiên (SN 1970), trú thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa chết dưới giếng hoang sau nhà của gia đình.

Nghe ⋅ 01:13

Tranh thủ vào nhà vệ sinh đánh răng trong lúc chờ chồng đi mua đồ ăn sáng, bà mẹ không ngờ đó cũng là lúc con gái mình 'hoạt náo' một mình.

Nghe tiếng hét thất thanh, mọi người chạy đến xem thì phát hiện người vợ đã tử vong còn người chồng đang nằm thoi thóp trên vũng máu.

Sau tiếng la hét thất thanh, người dân chạy sang thì hoảng hồn phát hiện 2 cha con ông Nghiên đã tử vong dưới giếng nước bỏ hoang.

Sau tiếng la hét thất thanh, một nam thanh niên bị đâm trúng vùng ngực nằm gục tại chỗ trong vũng máu. Khi nhóm thanh niên rời đi, người dân chạy lại thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nghe những tiếng hét thất thanh của người phụ nữ bị cướp, 2 trung úy CSGT đang đứng điều tiết trên đường đã lập tức đuổi theo, khống chế đối tượng và giữ lại tài sản cho nạn nhân.

Xe khách đối đầu với xe tải trên Quốc lộ 20, địa phận huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, 50 hành khách trên xe la hét thất thanh, 2 xe hư hỏng nặng.

Nghe tiếng la thất thanh, người dân gần đó chạy đến thì phát hiện hai người là 1 nam 1 nữ nằm dưới vũng máu.

goto top