Tags: thâu đêm

Việc chơi game mobile trong thời gian liên tục nhiều giờ luôn khiến người dùng bị ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Sự lặng yên lui về phía sau của Xuân Trường, phút giành bàn thắng của Anh Đức, dòng người đỏ rực trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, và những con đường đi bão thâu đêm... Đó là khoảnh khắc mãi không quên của ngày 15/12 Chung kết AFF Cup 2018.

Việc chơi game nhưng không có sự kiểm soát tốt từ gia đình có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tâm sinh lý của trẻ.

Phấn khích sau khi Chelsea đánh bại Man City 2-1 giúp Liverpool chính thức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi, hàng nghìn người hâm mộ Liverpool đã tràn ra đường để ăn mừng thâu đêm.

MC Trấn Thành than thở anh chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày. Anh viết: 'Chắc tôi xỉu quá'.

Jack Grealish, đội trưởng Aston Villa mất điểm trong mắt người hâm mộ khi tổ chức tiệc thâu đêm và gây tai nạn giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Anh.

Trong đêm 19/3, gần 1000 sinh viên tại khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2 đã vận chuyển đồ thâu đêm về nơi ở mới để nhường chỗ cho người chuẩn bị đến cách ly.

Thức thêm một đêm, lười thêm một lần, nghỉ thêm một lát, tất cả những điều này chẳng khác nào những con dao mà bạn đang cầm nắm và tự tay đâm vào cuộc sống sau này của chính mình.

Hãng xây dựng Roman James Design Build đã thiết kế một garage ôtô rộng gần 280 m2 với thiết kế như một phòng triển lãm và có cả quầy bar nằm trong dinh thự có giá 45 triệu USD ở Beverly Hills, Mỹ.

Nghị định 54 có hiệu lực từ ngày 1-9, tuy nhiên đến thời điểm này, các điểm kinh doanh karaoke vẫn hoạt động thâu đêm suốt sáng.

Thư đi cắm trại thâu đêm với người yêu cũ khiến Vũ nổi cơn ghen, quyết định lao đến tận nơi để bắt tại trận.

Thức thâu đêm bơm nước cứu vườn chè chết cháy, bí thư chi đoàn ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) kiệt sức tử vong.

Nghe ⋅ 00:59

 Gia đình hoàn cảnh khó khăn gặp lúc trời nắng nóng đại hại kéo dài, anh Đạo mượn máy bơm về thức thâu đêm bơm nước cứu vườn chè rồi tử vong.

goto top