Tags: Thầy Park

 Truyền thông xứ Kim chi thấy tiếc cho HLV Park Hang Seo cũng như U23 Việt Nam khi bị loại sớm ở U23 châu Á, sau thất bại 1-2 trước Triều Tiên.

Vì nhiều lý do khác nhau, HLV Park Hang Seo không thể triệu tập đầy đủ nhiều 'trò ruột' đã cùng ông chinh chiến ở các giải đấu trong hơn 1 năm qua.

Chỉ có vài giờ hội quân và lên đường sang Thái Lan tham dự King’s Cup, ông Park Hang-seo không có ý định thử nghiệm hoặc chọn người mới cho đội tuyển quốc gia.

HLV Park Hang-seo hẳn rằng rất nhớ Trọng Hoàng, Văn Hậu và Hùng Dũng sau màn thể hiện không thật sự tốt của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á.

Đã từng có những so sánh đội U-23 Việt Nam 2020 và U-23 Việt Nam đoạt ngôi á quân ở Thường Châu hai năm trước.

Người Thái hay tự hào với danh hiệu tự phong 'King of ASEAN' và muốn đoạt chức vô địch King’s Cup để khẳng định lại vị thế đã bị bóng đá Việt Nam lấy mất.

 Sau hơn một năm không có thành tích nổi bật ở làng bóng quốc tế, người Thái rất khao khát tìm lại vị thế của mình bằng cách mời nhà vô địch AFF Cup 2018 Việt Nam tham dự King’s Cup bằng mọi giá.

Trước trận cầu sinh tử gặp U23 Jordan ở lượt trận thứ hai bảng D VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo và các học trò đang nỗ lực hết mình trên sân tập để có được kết quả có lợi nhất ở trận đấu vào 20h15 tối 13/1.

Thời tiết nắng nóng ở Buriram không ngăn được HLV Park Hang-seo ra sân tập vào trưa 12-1, kiên nhẫn thị phạm từng động tác xử lý bóng cho học trò

Tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan sẽ đụng độ nhau trong lượt trận đầu tiên King's Cup. Và người Thái đã gửi lời tuyên chiến.

 HLV Park Hang Seo đã về nước sau chuyến 'vi hành' tại châu Âu, và vẫn chưa có quyết định gì về việc có gọi cầu thủ Việt kiều lên tuyển Việt Nam hay không.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực trong suốt 90 phút nhưng cuối cùng chỉ có được trận hòa 0-0 trước U23 UAE. Tuy vậy, HLV Park Hang Seo vẫn cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

HLV Park Hang Seo có những phương án được xem là tốt nhất cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, nhưng thực tế lại không hẳn như vậy.

 Theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, một trong những vấn đề lớn của đội tuyển U-22 (+2) Việt Nam cần phải được khắc phục để hướng đến SEA Games 30 là khoảng cách về trình độ giữa các nhóm cầu thủ.

HLV Park Hang Seo sẽ đi xem giò các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng ở Na Uy và CH Czech vào trung tuần tháng 5 này, nhưng liệu có thể tìm ra được một Đặng Văn Lâm 'đệ nhị'...

Lần thứ nhất đến Việt Nam những ngày đầu khi bóng đá đang bế tắc, HLV Park Hang-seo hứa đưa tuyển Việt Nam vào 'tốp 100' FIFA, ai cũng hoài nghi.

goto top