Tags: thay vì

Nếu bạn dùng 499 USD mua cổ phiếu Apple thay vì iPhone thế hệ đầu tiên, thì hiện tại bạn đã cầm trong tay 5.700 USD. Tỉ lệ sinh lời lên đến 1000% lợi nhuận.

Ai nấy cũng đều mặc định rằng chuyện ấy trong hôn nhân đến một thời điểm nào đó sẽ rơi vào nhàm chán, nhưng đó là bởi vì bạn chưa biết những điều sau…

Chiếc ô tô chạy quá tốc độ bất ngờ bay khỏi mặt đất và đỗ tại cửa sổ của một ngôi nhà xứ Wales, Anh.

Tại một sự kiện vừa diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh, nàng Á hậu điện ảnh 1999 - Dương Cẩm Lynh bất ngờ diện váy cưới trắng thanh lịch, với phần vai được thiết kế đầy ấn tượng.

Concept iPhone 11 Pro này hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng của các nhà thiết kế chứ không phải được thiết kế theo thông tin rò rỉ.

Cay trọng tài từ chối 2 quả penalty, một nhóm trộm là fan của Sywell đã lấy luôn chiếc xe hơi của vị trọng tài này.

Người đẹp một thời của Hoàn Châu Cách Cách thừa nhận chồng mình là một người không lãng mạn và khá thực tế.

Đừng bao giờ nghĩ rằng một khi bạn nghèo thì bạn sẽ mãi mãi nghèo. Nếu biết tiết kiệm và đầu tư đúng cách, bạn có thể kiếm được số tiền khổng lồ lên đến 10.000 USD.

Có thể trung vệ 19 tuổi của Ajax và tuyển Hà Lan sẽ làm theo lời anh Ronaldo về với Juventus thay vì đến PSG.

Nếu như Hương Giang Idol có thể 'lột xác' để trở thành Hoa hậu thì Mourinho đang ném đi những điều tốt đẹp nhất, vì sự cũ kỹ và thực dụng đến hèn nhát.

Những nền văn hóa khác nhau sẽ có các quy tắc hẹn hò không giống nhau.

Sống tối giản hóa ra không hề phức tạp như nhiều người nghĩ. Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp hòm thư, bàn làm việc, tủ quần áo... trước khi lên kế hoạch cho lối sống giản tiện, bạn nhé!

Hàng trăm người ở Nhật Bản đã tham gia một cuộc đua điều khiển ghế văn phòng, với phần thưởng là gần...100kg gạo.

Thay vì an ủi, động viên khi nói muốn tìm đến cái chết, nhiều bình luận thách thức đã khiến cho BJ Dark ôm chú chó cưng và nhảy xuống từ căn hộ tầng 8 một tòa chung cư tại Busan, Hàn Quốc.

Lễ trao giải Oscar năm ngoái đã diễn ra một sự cố chưa từng có, khi người lên trao giải Phim hay nhất đã xướng nhầm cái tên La La Land, thay vì Moonlight.

Lần xuất hiện kế tiếp của Mercedes-Benz GLA chắc chắn sẽ là một dòng crossover rất khác so với hình ảnh ta biết hiện giờ.

goto top