Tags: thể chất

Tuy rất mát bổ và nhiều dinh dưỡng nhưng thanh long cũng sẽ gây hại cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều hay sai cách.

'Chắc phải nhờ đến toàn bộ hàng xóm, láng giềng giúp tôi trong việc chuẩn bị cho kỳ thi này mất' - Catriona Gray - Miss Universe 2018. Trước khi tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2019, có lẽ Hoàng Thùy cũng nên tham khảo những điều này.

Có rất nhiều cách đơn giản để bạn cảm thấy khỏe mạnh, hạnh phúc và hài lòng hơn với cuộc sống.

Bên cạnh đó, bác sĩ người Mỹ cũng chia sẻ thêm 4 bí quyết để giúp mọi người tăng cơ hội sống lâu, sống khỏe

Được miêu tả là một nhân vật thông minh, xỏa quyệt và sức mạnh thể chất phi thường, Khotun Khan là một trong những con boss khó nhất trên hành trình phá đảo game Ghost of Tsushima.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang tiến hành một cách kiên quyết việc cấm cho trẻ nhỏ xem TV hoặc chơi điện thoại thông minh, đồng thời thúc đẩy các bậc cha mẹ giúp con cái họ vận động nhiều và ngủ đủ giấc.

Đi bộ được đánh giá là môn thể dục thể thao tốt nhất để rèn luyện hàng ngày vì nó tiện lợi, không đòi hỏi điều kiện đi kèm, và không mất phí.

Ngày 26/6, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Công bố Tài liệu hướng dẫn phương pháp dạy học môn Giáo dục thể chất cấp Tiểu học theo Chiến lược 6C do Trung tâm Phát triển bền vững chất lượng giáo dục phổ thông Quốc gia, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với các đối tác tổ chức.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ban hành bộ khuyến nghị vận động cho trẻ em, trong đó kêu gọi các bậc phụ huynh hạn chế trẻ em dưới 5 tuổi dành nhiều thời gian xem màn hình điện tử.

Các chuyên gia sức khỏe của WHO cho rằng trẻ dưới 5 tuổi không nên tiếp xúc màn hình các thiết bị điện tử hơn một giờ mỗi ngày và càng ít tiếp xúc càng tốt. Còn với trẻ dưới 1 tuổi, việc tiếp xúc này nên cấm tuyệt đối.

Thông thường, hội chợ là nơi người ta tới để chiêm ngưỡng những sản phẩm, con thú, rau củ hay những đồ ăn đặc biệt, nhưng vào đầu thế kỷ XX, xuất hiện tại các hội chợ đông người tham dự còn là các em bé tham gia những cuộc thi có tên 'Better Babies' (tạm dịch: 'Những đứa trẻ tuyệt vời hơn').

Nghe ⋅ 09:54

Đạp xe đạp là phương pháp vận động tích cực cho sức khỏe và giải pháp thân thiện với môi trường.

Lần đầu tiên, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo về thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử của trẻ nhỏ, theo đó trẻ dưới 1 tuổi tuyệt đối không được tiếp xúc.

 Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa đưa ra các khuyến nghị liên quan đến hoạt động thể chất để trẻ em 0-4 tuổi có thể lớn lên khỏe mạnh.

Nhiều người khá chủ quan và thường xuyên duy trì những thói quen xấu khiến trái tim suy yếu dần mà không hề hay biết. Chỉ đến khi họ bị một cơn đột quỵ thì lúc đó đã quá muộn rồi.

Nghe ⋅ 02:36

goto top