Tags: thế gian

Hoàng Oanh, Vân Trang, Mai Phương, Ái Phương đồng loạt chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ và những tâm sự xúc động.

'Quá lo lắng cho ông, tôi nhiều lần liên lạc với anh Vũ để đưa ông đi bệnh viện. Thế nhưng, anh đáp lại là chửi mắng tôi là kẻ 'rất mất dạy, vô đạo, vô lương…'. Anh cho rằng anh chữa được mọi loại bệnh trên thế gian này.', bà Thảo tiết lộ.

Không ưu tư, không tức giận, không ưu sầu, không sợ hãi, không quá khích, không cười lớn, không quá nôn nóng muốn có mọi thứ mình muốn, không ghi thù ghi thận, ắt sẽ sống lâu.

Nghe ⋅ 05:31

Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên cho rằng bản thân thông linh mọi kiến thức nên tiếp xúc với mỗi người khác nhau thì nói chuyện bằng 'ngôn ngữ' khác nhau.

Dù tất cả hy sinh trên thế gian to lớn đến nhường nào thì cũng so bì bằng tấm lòng người mẹ.

Nghe ⋅ 04:28

Sự lương thiện bất nguyên tắc chính là cái ác to lớn nhất thế gian, nó nguy hại ở chỗ làm xáo trộn khả năng phán đoán của chúng ta, thậm chí còn mất đi lý trí. Cái ác hiển hiện rất dễ nhận ra, nhưng sự lương thiện 'rẻ tiền' này lại khiến người khác ngột ngạt, tiến thoái lưỡng nan.

Không muốn mất công tạo dáng mà vẫn muốn check-in khi đi du lịch thì hãy tham khảo concept độc đáo của anh chàng dưới đây.

Trong những ngày xét xử tại tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có nhiều chia sẻ với các phóng viên về những gì mà ông có được sau 49 ngày thiền định.

Trực tiếp trò chuyện với PV, ông Vũ một lần nữa khẳng định: 'Qua có mọi câu trả lời cho thế gian... kể cả trường sinh bất tử, bất kể mọi thứ mà vua chúa ngày xưa kiếm tìm'.

Gương mặt của Kaka không có nhiều thay đổi kể từ ngày rời xa sân cỏ. Tuy nhiên, cơ thể cựu tiền vệ người Brazil đã không còn săn chắc như ngày nào.

Mới đây, Diễm My 9x chia sẻ hình ảnh nghẹn ngào bên mộ mẹ sau 49 ngày bà ra đi mãi mãi. Dù đã qua nhiều ngày, nữ diễn viên vẫn chưa chấp nhận việc mất đi người thân yêu nhất bên cạnh mình.

Một khi đã bị chính bạn thân và người yêu của mình phản bội, đừng bi luỵ như Song Hye Kyo. Ngưng trách móc, ngưng đổ lỗi và tìm mọi cách để níu kéo,... Đây mới là những tuyệt chiêu để giúp bạn vượt qua cơn hoạn nạn này!

Mới đây, một cô nàng đã nghĩ ra cách trả đũa nhóm bạn thân khi 'bỏ bom' cô, khiến khổ chủ phải đi du lịch một mình.

Thông qua một lá thư có tựa đề 'Tin mừng tối thượng', bà Thảo đã khẳng định sự thay đổi lạ thường của ông Vũ sau 49 ngày nhịn ăn.

Suốt ngày cãi nhau chí chóe nhưng cũng nhiều lúc yêu thương muốn gánh hết phần cực khổ cho đối phương, chỉ những ai làm em mới hiểu: Có chị gái là ghét nhất mà cũng thương nhất thế gian.

Ơn thầy nghĩa mẹ, hai món nợ cay đắng này bạn đã trả được bao nhiêu?

goto top