Tags: thế gian

Hoàng Oanh, Vân Trang, Mai Phương, Ái Phương đồng loạt chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ và những tâm sự xúc động.

Jeremy Wade (người Anh) là một cần thủ nổi tiếng khắp thế giới với những 'chiến lợi phẩm' có được trong những chuyến đi câu trên những dòng sông lớn.

Cho đến bây giờ, ngoài sự khẳng định của các nhà khoa học ở nhiều quốc gia, thì bằng phép suy luận biện chứng, tôi tin Covid-19 đến từ chính con người.

Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên cho rằng bản thân thông linh mọi kiến thức nên tiếp xúc với mỗi người khác nhau thì nói chuyện bằng 'ngôn ngữ' khác nhau.

Dù tất cả hy sinh trên thế gian to lớn đến nhường nào thì cũng so bì bằng tấm lòng người mẹ.

Nghe ⋅ 04:28

Vì bận công việc ở cơ quan tới khuya mới xong, người phụ nữ đã trở về nhà rất muộn. Cô đi thẳng vào phòng ngủ định ngủ luôn thì chứng kiến cảnh tượng bất ngờ.

Nghe ⋅ 04:24

Corona là gì?/ Bạn có biết.../ Là biết mình không rời hẳn cộng đồng/ Để ý thức cùng đẩy lùi dịch bệnh/ Là bất động giữa thế gian xao động/ Để nhìn lâu và để tập sống sâu

Trong những ngày xét xử tại tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có nhiều chia sẻ với các phóng viên về những gì mà ông có được sau 49 ngày thiền định.

Trực tiếp trò chuyện với PV, ông Vũ một lần nữa khẳng định: 'Qua có mọi câu trả lời cho thế gian... kể cả trường sinh bất tử, bất kể mọi thứ mà vua chúa ngày xưa kiếm tìm'.

Yaya Trương Nhi phô diễn thân hình gợi cảm trong trang phục bikini; Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà trốn dịch đi ngắm mặt trời mọc…

Khoe ảnh chụp cùng bà xã tại xứ cờ hoa, Trấn Thành liền đòi đưa Hari Won đi khắp thế gian.

Một khi đã bị chính bạn thân và người yêu của mình phản bội, đừng bi luỵ như Song Hye Kyo. Ngưng trách móc, ngưng đổ lỗi và tìm mọi cách để níu kéo,... Đây mới là những tuyệt chiêu để giúp bạn vượt qua cơn hoạn nạn này!

Mới đây, một cô nàng đã nghĩ ra cách trả đũa nhóm bạn thân khi 'bỏ bom' cô, khiến khổ chủ phải đi du lịch một mình.

Hễ cô nào ham 'sống ảo' thì bạn trai đều thấm thía cái gọi là 'hy sinh vì nghệ thuật'.

'Quá lo lắng cho ông, tôi nhiều lần liên lạc với anh Vũ để đưa ông đi bệnh viện. Thế nhưng, anh đáp lại là chửi mắng tôi là kẻ 'rất mất dạy, vô đạo, vô lương…'. Anh cho rằng anh chữa được mọi loại bệnh trên thế gian này.', bà Thảo tiết lộ.

Thông qua một lá thư có tựa đề 'Tin mừng tối thượng', bà Thảo đã khẳng định sự thay đổi lạ thường của ông Vũ sau 49 ngày nhịn ăn.

goto top